Sự thật số tiền Lộc Fuho trả lương cho quay phim và nữ thư ký mới tuyển gây chú ý

Số tiền Lộc Fuho trả cho nhân viên của công ty lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, Lộc Fuho gây chú ý khi chia sẻ video, thông báo đã tuyển được thư ký mới và công khai số tiền lương hàng tháng của 3 nhân viên trong công ty: Thanh Chi, anh Ba – người quay chính và cô thư ký mới tuyển.

Lộc Fuho, Thanh Chi và quay phim mới

Về Thanh Chi, Lộc Fuho bật mí: “Bé Chi một tháng được nhận 7 triệu đồng. Lần đầu tiên làm lương tháng có 2 triệu thôi, sau này lên 5 triệu và dần dần mới được từng đó”.

Hot girl đảm nhận vị trí phụ quay, xuất hiện trong các clip của nam hiện tượng mạng này. Cô hỗ trợ anh rể diễn xuất, lăn xả, trộn hồ, trát vữa… không khác gì thợ nghề chuyên nghiệp. Cũng bởi vậy, mỗi lần xuất hiện, Thanh Chi đều khiến bao chàng trai trên mạng xã hội ùa vào xin “hỏi cưới”. Ở tuổi 18, cô được nhận xét ngày càng xinh đẹp. Người đẹp cũng thay đổi cách ăn mặc để trở nên gợi cảm, trưởng thành hơn. Trước đó, cô ghi điểm bởi phong cách ăn mặc toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng.

Thanh Chi và Lộc Fuho

Thời gian gần đây, Thanh Chi ít xuất hiện trên các clip của Lộc Fuho. Lý giải điều này, nam YouTuber hài hước cho hay: “Mọi người cũng biết em Chi đây là học sinh của tôi rồi. Em Chi mới vừa đi Mỹ Tho, nên những clip gần đây không có sự xuất hiện của em ấy. Em Chi vừa về là tôi mời làm thư ký bất đắc dĩ hôm nay thôi chứ ngày mai công ty cũng tuyển thêm một em thư ký mới rồi”.

Tiếp đến là anh Ba – người thay thế Tí (người quay chính, sản xuất clip cho Lộc Fuho 3 năm nay nhưng đang đi nghĩa vụ quân sự) đảm nhận nhiệm vụ quay video trong thời gian tới. “Anh Ba nghề chính là đi biển nhưng thời gian gần đây khó khăn lắm nên sau khi thằng Tí đi bộ đội, tôi gọi anh ấy về quay video. Bây giờ anh ấy làm việc cũng được rồi. Tôi trả lương 7 triệu đồng/tháng”, anh nói.

Riêng nữ thư ký mới tuyển có mức lương là 8 triệu đồng/tháng.

Lộc Fuho và nữ thư ký mới tuyển

Trước đó, hiện tượng mạng này cũng thường xuyên công khai thu nhập từ YouTube. Lộc Fuho từng chia sẻ doanh thu trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi: “Mình không giấu bao giờ. Những doanh thu này có tháng 200 USD, có tháng 500 hay 800 USD. Tuy nhiên, đây là chưa trừ chi phí, thuế và trả lương cho hai đứa em nữa. Không phải hiện trên màn hình bao nhiêu là nhận bấy nhiêu đâu nha mọi người”.

Gần đây, anh bận rộn hơn khi lên chức giám đốc của một công ty xây dựng nên hầu như không còn livestream dạy phụ hồ như trước. Anh chuyển hướng chia sẻ về những hoạt động cá nhân, review sản phẩm, việc thành lập cũng như hoạt động của công ty mới.

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994. Sau khi làm YouTuber, chàng phụ hồ “đổi đời” và bắt đầu có thêm một khoản thu nhập để cải thiện đời sống. Bên cạnh khoản thu từ việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, các hợp đồng quảng cáo cũng giúp Lộc Fuho thu được nhiều tiền hoa hồng.

Trả lời