Sướng rơn tái hôn với vợ trẻ kém 15 tuổi, tôi tím tái biết vì sao bố vợ xây được nhà, tậu xe

Hai năm qua được vợ trẻ chăm sóc chiều chuộng, tôi mãn nguyện không còn cầu mong gì hơn nữa.

Hai năm trước, tôi tái hôn với người vợ trẻ kém 15 tuổi trong sự xuýt xoa ngưỡng mộ và cả ghen tị đỏ mắt của tất cả mọi người. Đời người đàn ông có của ăn của để rồi lấy một cô vợ trẻ trung xinh đẹp, hấp dẫn chết người, đó chính là thành công.

Với vợ cũ và hai đứa con riêng, hàng tháng tôi có gửi tiền chu cấp nuôi con tới khi chúng đủ tuổi trưởng thành 18 tuổi. Vậy là tôi đã vẹn nghĩa trọn tình, không ai có thể trách móc được gì. Còn chuyện ly hôn, đó là điều không ai mong muốn nhưng hết tình thì đường ai nấy đi là điều rất đỗi bình thường.

Hai năm qua được vợ trẻ chăm sóc chiều chuộng, tôi mãn nguyện không còn cầu mong gì hơn nữa. Tôi dự định cùng với vợ trẻ sinh một đứa con, vậy là hạnh phúc đuề huề. Tôi cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa, xác định gắn bó với cô ấy cho đến hết đời thôi.

Sướng rơn tái hôn với vợ trẻ kém 15 tuổi, tôi tím tái biết bố vợ xây nhà, tậu xe - 1

Hai năm qua được vợ trẻ chăm sóc chiều chuộng, tôi mãn nguyện không còn cầu mong gì hơn nữa. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng hôm vừa rồi, cậu bạn chơi cũng khá thân với tôi hẹn tôi ra ngoài nhậu rồi vỗ vai tôi nói thế này:

– Tao đến là phục mày đấy. Biết mày cũng có điều kiện thế nhưng xây cái nhà to tướng cả mấy tỷ cho bố mẹ vợ, rồi mua cả ô tô sang cho em trai vợ thì tao thật sự phải bái phục sát đất. Nếu là tao, dù có yêu đến mấy cũng không làm được như thế đâu.

Tôi kinh hãi đánh rơi chén rượu. Tôi xây nhà cho bố mẹ vợ, mua xe cho em trai vợ lúc nào? Hóa ra hôm vừa rồi cậu bạn đưa vợ con về quê. Nó biết nhà vợ tôi dưới quê, trên đường ngang qua thấy căn nhà mới ba tầng to tướng mới giật mình đỗ lại quán nước gần đó hỏi thăm. Bác bán nước kể nhà đấy đúng là có phúc, con gái lấy được anh chồng giàu nứt nó đổ vách, không tiếc tiền xây nhà cho bố mẹ vợ, mua xe cho em trai vợ. Đúng là tu mấy kiếp mới sinh được đứa con gái như vậy.

Tôi hộc tốc lao về nhà gọi vợ ra hỏi chuyện. Vì quá thương yêu và tin tưởng cô ấy nên sau đám cưới một thời gian thì tôi đã giao hết tài sản cho vợ quản lý, bản thân chỉ biết đi làm kiếm tiền mà thôi.

– Đúng là em đưa tiền cho bố mẹ và em trai mua nhà, tậu xe đấy. Anh là con rể, phụng dưỡng và giúp đỡ gia đình nhà vợ cũng là điều bình thường, sao anh phải nhảy dựng lên như thế?

– Cô nói thế mà nghe được à? Số tiền cả mấy tỷ chứ đâu phải ít ỏi gì. Cả nửa gia tài của tôi rồi!

Tôi nghiến răng nghiến lợi nhìn vợ chất vấn, ai ngờ cô ta mỉm cười buông một câu sét đánh:

– Đấy cũng đâu phải tài sản của anh. Đó là số tài sản đáng lẽ anh phải chia cho vợ cũ nhưng lại cố tình tẩu tán để chiếm đoạt. Bây giờ có mất đi cũng coi như hòa. Tôi sẽ không ngu ngốc như vợ cũ anh đâu. Cùng chồng gây dựng từ hai bàn tay trắng rồi cuối cùng bị đá ra khỏi nhà không xu dính túi, với khoản trợ cấp nuôi con thảm hại. Tận hưởng được cái gì thì cứ tận hưởng, trong tay cầm tiền tội gì tôi không giúp đỡ gia đình nhà đẻ!

Sướng rơn tái hôn với vợ trẻ kém 15 tuổi, tôi tím tái biết bố vợ xây nhà, tậu xe - 2

Giờ ly hôn cũng không đành, vì tôi mới vừa đám cưới rình rang mới hai năm. (Ảnh minh họa)

Tôi căm tức quăng cho vợ mấy cái tát thì cô ta lu loa đòi ly hôn. Tôi đau đớn gục xuống. Đúng là của thiên trả địa. Khi trước tôi tìm mọi cách tẩu tán tài sản lúc ly hôn với vợ cũ vì đã phải lòng vợ hiện tại. Bây giờ phần tài sản đó cũng bị mất vào tay vợ mới.

Giờ ly hôn cũng không đành, vì tôi mới vừa đám cưới rình rang mới hai năm. Song sống tiếp với cô vợ như vậy thì tôi thật không yên tâm chút nào! Quan trọng là làm sao để đòi lại tiền nhà vợ?

Mời đánh giá

Trả lời