Thêm lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đã trở thành sự thật, đó là điều dự đoán thứ 6

Những lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đang dần dần ứng nghiệm.

Mặc dù đã qua đời cách đây 26 năm, cái tên Baba Vanga vẫn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những lời tiên tri đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phần đáng sợ của bà. Trước khi qua đời, nhà tiên tri mù Vanga đã đưa ra hàng loạt dự đoán về vận mệnh tương lai của thế giới. Một số người tin rằng những tiên đoán của bà Vanga có thể có độ chính xác lên đến 85%.

Trong năm 2022, bà Vanga cũng đưa ra 6 dự đoán về những sự kiện có thể xảy ra. Những lời tiên tri đó bao gồm:

1. Thế giới ảo xâm chiếm cuộc sống thực

2. Siberia bùng phát một loại siêu virus nguy hiểm, phát tán do biến đổi khí hậu

3. Các thành phố lớn trên thế giới sẽ phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nước

4. Người ngoài hành tinh tấn công Trái đất

5. Ấn Độ gặp phải tình trạng thiếu lương thực do sóng nhiệt

6. Động đất, sóng thần và nhiều thiên tai sẽ xảy ra trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Úc và các khu vực của châu Á.

Thêm lời tiên tri của bà Vanga về năm 2022 đã trở thành sự thật, đó là điều dự đoán thứ 6 - 1

Theo tờ New York Post đưa tin, lời tiên tri thứ 6 của bà Vanga về năm 2022 dường như đã và đang ứng nghiệm. Rất nhiều thảm họa, thiên tai nghiêm trọng đã xảy ra trên thế giới từ đầu năm đến nay.

Trong khi Ý, Bồ Đào Nha, Anh và một số quốc gia châu Âu khác phải đối mặt với tình trạng nắng nóng, hạn hán nghiêm trọng, dẫn đến thiếu nước và cháy rừng; thì ngược lại ở nhiều bang của Úc lại phải đối mặt với tình trạng lũ lụt nghiêm trọng, những trận mưa xối xả đổ xuống khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán, nhiều nơi chìm trong biển nước.

Gần đây nhất, Đài Loan phải hứng chịu hàng loạt trận động đất lớn với sức mạnh ngang 8 quả bom hạt nhân, hàng trăm người thương vong, nhiều nhà cửa đổ sập, đường đứt gãy, thiệt hại vô cùng lớn. Bên cạnh đó, Mexico, New Zealand và Papua New Guinea cũng liên tiếp gặp phải động đất, nguy cơ xảy ra sóng thần là rất lớn.

Bà Vanga bắt đầu phát hiện ra khả năng ngoại cảm và tiên tri của mình từ năm 12 tuổi, sau khi bà bị mất thị lực vì bị cuốn vào một cơn bão cát. Cho đến nay, rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: vụ khủng bố tháp đôi Mỹ 11/9, vụ chìm tàu Krusk của Nga, tổng thống Nga Putin đắc cử, nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama), Brexit, khủng hoảng di cư châu Âu, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS, cái chết của Công cương Diana nước Anh, thậm chí là cả đại dịch COVID-19… Những điều kỳ bí liên quan đến cuộc đời và khả năng tiên tri của bà Vanga đến nay vẫn không có ai giải thích được. Tuy nhiên, rất nhiều người tin rằng nhà tiên tri mù người Bulgaria này thực sự có khả năng nhìn thấu tương lai.

Mời đánh giá

Trả lời