Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên bạn trai đồng giới, cấm người lạ làm điều này sau ồn ào đấu tố gia đình

n quân Giọng hát Việt nhí 2014 tiếp tục có bài đăng khoe tình yêu hạnh phúc hậu ồn ào đấu tố với gia đình.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 cũng đăng tải một đoạn clip ngắn lên Facebook, trong đó ghi lại rất nhiều khoảnh khắc tình tứ của mình và “bạn trai”. Sau thời gian khá dài “ở ẩn”, không cập nhập chuyện tình cảm lên mạng xã hội, động thái này của Thiện Nhân nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.

Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên bạn trai đồng giới, cấm người lạ làm điều này

Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên bạn trai đồng giới, cấm người lạ làm điều này và nhận xét tiêu cực, giọng ca gốc Bình Định vẫn khóa chế độ bình luận ở các bài đăng của mình. Kể từ sau khi ồn ào “đấu tố” bố mẹ nổ ra, Thiện Nhân nhất quyết làm điều này như một cách để bảo vệ cuộc sống riêng tư vốn thường xuyên bị mang ra “mổ xẻ”.

Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên amp;#34;bạn traiamp;#34; đồng giới, không cho người lạ bình luận sau ồn ào amp;#34;đấu tốamp;#34; bố mẹ - 3

Hiện nữ ca sĩ vẫn khóa chế độ bình luận trên Facebook cá nhân để tránh nhận phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Trước đó, Thiện Nhân khiến người hâm mộ xôn xao khi bỏ ca hát để kinh doanh quần áo. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ hào hứng khoe: “Cuối cùng, đứa con tinh thần của Nhân ấp ủ từ rất lâu đã được hoàn thiện và chính thức ra mắt. Đây là thương hiệu quần áo đồ bộ dễ thương, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là cặp đôi. Thiên An mong muốn mang lại sự tự do, tự nhiên và tự tại cho mọi người trong từng sản phẩm của mình”.

Việc giọng ca sinh năm 2002 thông báo tạm ngừng ca hát từng khiến những người hâm mộ của cô không khỏi tiếc nuối. Khi đó, Thiện Nhân cho biết trước khi đưa ra quyết định này, cô đã xin phép thầy mình là nhạc sĩ Minh Vy – chồng ca sĩ Cẩm Ly, HLV cuộc thi The Voice Kids năm 2014. Thiện Nhân nói: “Sau này khi con cảm thấy đủ chín chắn, đủ vững tin để quay lại với nghề thì con sẽ xin thầy để quay lại”.

Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên amp;#34;bạn traiamp;#34; đồng giới, không cho người lạ bình luận sau ồn ào amp;#34;đấu tốamp;#34; bố mẹ - 4

Việc Thiện Nhân nghỉ học, tạm ngưng ca hát để chuyển hướng kinh doanh quần áo từng khiến cư dân mạng tiếc nuối. Nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng nữ ca sĩ đã chọn sai hướng đi.

Kể từ khi vướng lùm xùm với gia đình và quyết định bỏ nhà đi cùng người tình đồng giới, cuộc sống của Thiện Nhân có những khác biệt rõ rệt. Không chỉ đổi tên trang cá nhân từ “Nguyễn Thiện Nhân” thành “Trác Thiên An” theo họ của bạn trai, cô còn được nhận xét là thay đổi tính cách, chuyển từ thái độ ôn hòa sang cách nói chuyện “máu chiến”, sẵn sàng “đốp chát” lại những bình luận chê bai, chỉ trích mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, để chứng minh mối quan hệ gắn bó với “bạn trai” ở thời điểm hiện tại, Thiện Nhân cũng chẳng ngại công khai cách xưng hô “ba – mẹ” ngọt ngào: “Happy birthday ba yêu của mẹ. Hãy luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, hiên ngang bước trên con đường mình cùng đi ba nhé. Mẹ yêu ba nhiều, chúc mừng sinh nhật ba”. Về phía “bạn trai” Thiện Nhân, người này không có bất kỳ động thái, phát ngôn nào kể từ sau khi ồn ào tình cảm nổ ra.

Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên amp;#34;bạn traiamp;#34; đồng giới, không cho người lạ bình luận sau ồn ào amp;#34;đấu tốamp;#34; bố mẹ - 5

Thiện Nhân thay đổi nhiều kể từ khi hẹn hò người tình đồng giới, nhưng với đa số khán giả thì những sự thay đổi này khá tiêu cực.

Mời đánh giá

Trả lời