Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về “hậu quả” khi tặng dân 10 triệu: “Nói vậy tội họ lắm”

Thủy Tiên lên tiếng bênh vực người dân vùng lũ trước những thông tin trái chiều trên MXH.

Là người của công chúng, đây không phải lần đầu Thủy Tiên đối mặt với những thông tin trái chiều, “ném đá” trên MXH.

Mới đây, bà xã Công Vinh đã ngầm đáp trả lại phát ngôn của của ca sĩ Phương Thanh tại vùng lũ miền Trung. Theo đó, giọng ca “Trống vắng” cho rằng, việc Thủy Tiên trao tặng mỗi hộ 10 triệu vô tình tạo nên nhiều hậu quả xấu, khiến một bộ phận người dân nổi lòng tham. Chỉ trông đợi vào tiền mặt, gây lãng phí nhu yếu phẩm, quà cứu trợ từ những đoàn từ thiện khác.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 1

“Tiên không làm tự phát thích cho nhiêu thì cho mà trong danh sách đưa ra đều phải xác minh rõ ràng. Dân vùng nào nghèo hơn, ngập sâu hơn và quanh năm suốt tháng chả có đoàn từ thiện nào có thể ghé đến thì Tiên cho 10tr Tiên có quay livestream, mọi người nhìn vùng Tiên cho 10tr, vừa nói xong tất cả bà con 80% là bật khóc ngay tại chỗ vì họ quá khổ và như vớ được chiếc phao, Tiên cũng nhiều khi rớt nước mắt khi phát tiền vì nhìn họ sao mà thương quá.

Vùng ngập vừa hoặc ít và nghèo nhưng các đoàn từ thiện có thể tiếp cận được Tiên hỗ trợ ít hơn 1 chút 6tr, 5tr, 2tr, 3tr là đều cân nhắc từ tình hình thực tế người dân nơi đây mà hỗ trợ, không phải đi làm tự phát cảm tính như 1 số ý kiến chủ quan đâu ạ”.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 2

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 3

Thủy Tiên bênh vực, vì người dân quá nghèo nên trong lần phát tiền thường xảy ra tình trạng tranh cãi, mất trật tự. Tuy nhiên, cô vẫn thông cảm khi nhìn thấy những giọt nước mắt, nụ cười hạnh phúc lúc nhận quà cứu trợ.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 4

“Còn việc bảo rằng do Tiên từ thiện cho tiền nên giờ đa số ai cũng trông tiền cho bánh chưng họ đem bỏ. Thật sự bánh chưng ai cho Tiên ăn ngay và luôn, đang thèm ghê nè là do vận chuyển không may có trục trặc nhiệt độ gì đó mà bánh bị hư ôi không ăn được chứ không phải người ta chỉ trông tiền mà bỏ đồ đâu, nói vậy tội họ lắm.

Ngoài kia vẫn có nhiều người ghen ghét mình rồi đặt điều, nhiều lúc mệt mệt vô tình đọc rồi tự nhiên buồn buồn trong bụng. Mà đến nơi, trời mưa tầm tã mà người dân vẫn ngồi ngoài mưa đợi từ sớm nhìn nụ cười và nước mắt của người dân khi người ta nhận được tiền thì tự nhiên hết buồn luôn có những thứ cảm xúc mà làm cho con người ta có động lực vô cùng mãnh liệt.” – Thủy Tiên chia sẻ thêm

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 5

Riêng Phương Thanh, nhiều ngày qua cô đã tạo nên làn sóng tranh cãi vì bài viết trên trang cá nhân. Tuy nhiên, phát ngôn chê người dân Quảng Ngãi “nỗi lòng tham” được cho là nhận xét quy chụp, “vơ đũa cả nắm”. Thậm chí, phát hiện cô nhầm lẫn giữa 1 huyện của Quảng Nam chứ không phải Quảng Ngãi như ban đầu. Hiện, trên MXH, rất nhiều người đến vùng đất mía đã yêu cầu cô đính chính, xin lỗi công khai.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 6

“Tất cả những gì Chanh viết trên fanpage giữ nguyên.. và chỉ tính trên bản chính này nha

BÁO CHÍ Thông cảm 2 hôm nay gọi liên tục Chanh Xin phép k trả lời báo chí bất cứ điều gì – để mọi việc k bị dùng sai đi từ ngữ xử lý cho đúng nguyên bản . Sr rất nhiều

Báo chí cứ phản ánh trên tinh thần stt của Chanh – xin cám ơn ngoài cái ý của stt Chanh viết sẽ k chịu trách nhiệm

Tất cả Chanh sẽ xin các cơ quan chức năng được xử lý việc của Chanh CÔNG KHAI lun cho mọi người biết .. k xử lý kín” – Phương Thanh lên tiếng.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 7

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 8

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 9

“Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi .. nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me .. đồn: “Đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu”. Toàn canh me 10 triệu .. không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền.VÔ TÌNH Tính THAM của con người cũng bắt đầu trỗi dậy

Tiền đi trước có lợi trước .. nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn .. vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ ( tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ ) . Người đang cần thi k có – người k cần thi bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ

Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời .. thì mặt trái cũng nổi lên” – Nữ ca sĩ đưa quan điểm nói lên thực trạng xấu.

Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về hậu quả khi tặng dân 10 triệu: Nói vậy tội họ lắm - Hình 10

Mời đánh giá

Trả lời