Tiết lộ bất ngờ về đại gia đình từng trúng số độc đắc hơn 34 tỷ đồng ở Tây Ninh

Sau khi đại gia đình ở Tây Ninh hùn hơn 8 triệu đồng mua vé số, đã may mắn trúng số độc đắc với hơn 34 tỷ đồng.

Vào tháng 3/2024, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải hình ảnh một phụ nữ cười tươi rói bên chiếc xe đẩy chất đầy tiền. Thông tin đăng tải kèm hình ảnh trên cho biết, một đại gia đình ở tỉnh Tây Ninh trúng số hơn 34 tỷ đồng. Họ vui mừng chia đều số tiền trúng số, bỏ vào bao vác về nhà.

Thông tin trên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác.

Chị Lê Thị Kim Thanh (39 tuổi, tỉnh Tây Ninh) là người phụ nữ trong bức ảnh lan truyền trên mạng, xác nhận câu chuyện trên hoàn toàn có thật. Chị Thanh là chủ một đại lý vé số ở Tây Ninh.

Đại gia đình trúng số độc đắc hơn 34 tỷ đồng ở Tây Ninh. Ảnh: Thanh Niên

Đại gia đình trúng số độc đắc hơn 34 tỷ đồng ở Tây Ninh. Ảnh: Thanh Niên

Theo báo Dân Trí, chị Lê Thị Kim Thanh cho biết, chị đã trúng 14 tờ vé số giải đặc biệt trị giá 2 tỷ đồng/tờ; 126 tờ giải an ủi trị giá 50 triệu đồng/tờ. Tổng giải thưởng là 34,3 tỷ đồng, sau khi trừ thuế, gia đình chị Thanh nhận được 31 tỷ 10 triệu đồng.

Số tiền trúng thưởng đã được chia đều cho 7 anh em trong gia đình của chị Thanh, mỗi người nhận được hơn 4,4 tỷ đồng.

Theo chị Thanh, vào ngày 28/2, đại gia đình chị đi lễ chùa ở Bình Thuận. Mọi người lễ xong, vừa bước ra cửa thì chị Thanh nhận được điện thoại từ cửa hàng bán lẻ. Nhân viên báo với chị có 6 cây nguyên vé số (mỗi cây 140 tờ) còn dư trả về. Lúc đó, chị Thanh không hiểu sao lại cảm thấy thích thú với các dãy số đó. Thế nên, chị rủ cả nhà hùn tiền hơn 8 triệu đồng mua hết 6 cây vé số. Những anh em khác vui vẻ, đồng ý góp tiền, báo Vietnamnet đưa tin.

Khi trên xe từ Bình Thuận về Tây Ninh, chị Thanh nhận được cuộc gọi thông báo trúng số. Biết may mắn có khoản tiền lớn, mấy anh em chị Thanh vỡ òa, hò hét đến khàn giọng.

Cũng theo báo Vietnamnet, chồng chị Thanh là anh Trần Minh Ứng Huy (51 tuổi) cho biết, có cha mẹ kinh doanh đại lý vé số. Từ nhỏ, anh Huy đã tiếp xúc với công việc kinh doanh của gia đình. Tính đến nay, anh có hơn 30 năm kinh doanh vé số.

Sau khi kết hôn, vợ chồng chị Thanh tách ra kinh doanh riêng. Chị nhiều lần trực tiếp đổi thưởng cho khách hàng trúng số độc đắc. Tuy nhiên, chị chưa bao giờ chứng kiến người nào trúng nguyên 1 cây vé số (140 tờ). Lần đầu tiên có người trúng thì đó lại là gia đình chị.

Đây cũng là lần đầu tiên chị Thanh trúng số và may mắn như thế. Dù rất vui nhưng chị không đến mức mất ăn mất ngủ.

Sau khi trúng số 34 tỷ đồng, chị Thanh thoải mái chia sẻ hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội. Đặc biệt, khi nhận thưởng, gia đình chị xin nhận tiền mặt, xếp vào bao, vác về nhà. Điều khiến chị thích thú là cả nhà cùng trúng số, ai cũng hớn hở. Trong đó, cha mẹ chị có lẽ là người vui nhất.

Nhiều người lạ gọi điện xin vía trúng số. Chị sẵn sàng trò chuyện, hy vọng lan tỏa may mắn đến mọi người.

Hậu trúng số, đại gia đình chị Thanh tổ chức ăn uống và đi chùa trả lễ. Chị dự định dùng số tiền trúng số để làm vốn kinh doanh, đồng thời trích một phần ra làm thiện nguyện.

Mời đánh giá

Trả lời