Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La

Giữa lùm xùm drama tình ái với diễn viên Phương Oanh, Shark Bình đang bị cộng đồng mạng soi ra điểm giống với Cường đô la.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước những hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình sánh vai nhau công khai trong một sự kiện và ngay sau đó “Quỳnh Búp Bê” đã trực tiếp đăng tải bài viết chụp hình cùng bạn trai trên trang cá nhân.

Trong sự kiện này, Phương Oanh diện một chiếc đầm body bó sát màu xanh giúp khoe 3 vòng hoàn hảo, còn Shark Bình đứng bên cạnh ôm eo nữ diễn viên thật tứ mặc kệ những lời bàn tán.

Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La - ảnh 1

Điều khiến CĐM không khỏi rời mắt đó chính là chiều cao chênh lệch giữ hai người khi Phương Oanh cao 1m67 còn nam CEO thấp hơn bạn gái hẳn nửa cái đầu, nhiều bình luận đùa giỡn như sau: “Shark ơi đi đôi giầy thêm 30 cm nữa vào mới hợp; Biết người iu lùn thì chị phải đi giầy bệt chứ?; Oanh cao hơn Bình cái đầu ý nhỉ; Lần sau cho cá mập đi đôi guốc tầm 10 phân vào mới hợp hình; Trông shark hơi lạc quẻ;…”.

Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La - 2Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La - 3Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La - 4

Trước đây, dân tình cũng xôn xao trước những khoảnh khắc tình cảm của Cường Đô La và mỹ nhân Hồ Ngọc Hà hay Đam Thu Trang, khi được nhắc đến vấn đề chiều cao, Cường Đô La chia sẻ: “Không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình”.

Tình tứ công khai với Phương Oanh, Shark Bình bị dân mạng soi điểm giống hệt Cường Đô La - 5

Còn đối với cặp đôi Phương Oanh – Shark Bình, mặc dù nhận được phần lớn ý kiến trái chiều nhưng hai người vẫn “tay trong tay” tận hưởng những chuyến du lịch, ăn uống vui vẻ bên nhau một cách công khai. Hiện tại, vợ shark Bình vẫn đang làm việc với luật sự để chuẩn bị cho phiên tòa ly hôn sắp tới và đòi lại công bằng cho hai con nhỏ.

Trả lời