Trang Nemo đang thụ án trong tù, trợ lý lên tiếng tố chồng chủ cũ ngoại tình hậu nghỉ việc

Trang Nemo thụ án chưa được bao lâu thì chồng và trợ lý cũ đã khẩu chiến cực căng trên mạng xã hội, không ngại bóc trần sự thật xấu xí về nhau.

Sáng 8-3, Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Xuân Hương Trang) đã tự nguyện đi thi hành bản án 9 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng. Chưa thụ án được bao lâu, Trang Nemo và người trợ lý Mickey Q (Phạm Quyền Quy) từng vô cùng thân thiết với cô cũng kết thúc hợp đồng.

Quyền Quy bức xúc khi bị chồng Trang Nemo nói xấu trên mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi người trợ lý này bất ngờ lên tiếng tố chồng của Trang Nemo ngoại tình nhiều lần, cặp kè với cả nhân viên của vợ. Anh cũng tiết lộ chồng của chủ cũ lừa vợ 11 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân, dây dưa tiền bạc với nhân viên,… Quyền Quy còn bày tỏ mong muốn kể từ nay sẽ không bị gắn mác “trợ lý Trang Nemo” nữa.

Trang Nemo và chồng

Nguyên nhân xuất phát từ việc những ngày qua Mickey Q liên tục mạnh tay mua xe sang nhưng lại bị quỵt tiền cọc, sau đó còn chọn 1 fan ngẫu nhiên trên mạng để cho 10 triệu mua điện thoại mới. Chồng của Trang Nemo đã lập tức có động thái bình luận ở 1 bài đăng về Quyền Quy, cho rằng nam trợ lý đang “dựa dẫm” vào tên tuổi của vợ mình dù đã nghỉ việc. Quyền Quy lên tiếng cho rằng bản thân sẵn sàng bỏ tiền lương để nghỉ việc trong bình yên, nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”.

Quyền Quy khẳng định không có vấn đề với đàn chị

Sau khi “quậy đục nước” mạng xã hội, Quyền Quy tiếp tục lên tiếng khẳng định anh và Trang Nemo không có bất cứ mâu thuẫn nào. Trợ lý cũ của Trang Nemo cũng cho biết xích mích trước đó với chị Mai Khanh – người đâm đơn kiện Trang Nemo – đã được giải quyết. Hiện tại anh chỉ muốn tập trung cho việc phát triển thương hiệu quần áo riêng của mình.

Trả lời