Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy “nhàn”, có tiền

Theo điều tra của cơ quan chức năng, “tú bà” Hương Giang đã khai thác triệt để các công cụ MXH để phục vụ cho việc làm ăn phi pháp. Đáng nói, nhân thân của hot girl 24 tuổi cũng gây bất ngờ vì từng tốt ĐH ngành luật ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc hot girl 24 tuổi – Nguyễn Thị Hương Giang (quê Hải Dương) bị bắt vì cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh vừa bị Cục Cảnh sát hình sự (C02) và Công an TP. Hà Nội triệt phá. Dư luận không khỏi bất ngờ khi “tú bà” sở hữu gương mặt xinh đẹp, trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang thường xuyên đăng tải những hình ảnh quyến rũ, du lịch sang chảnh. Kèm với đó là những dòng trạng thái đậm chất đạo lý. Trước đó, vào ngày 17/08, tổ điều tra bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn tại khu đô thị Trung Hòa (P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội). Hiện trường bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Căn cứ vào lời khai của các nghi phạm, cơ quan chức năng nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Thị Hương Giang trong trường hợp khẩn cấp để điều tra làm rõ.

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 1

Ngày 1/9, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã thông báo quyết định khởi tố, tạm giam “tú bà” Nguyễn Thị Hương Giang về tội ‘Môi giới mại dâm’, đồng thời chuyển hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội để tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật. Tại đây, lý lịch nhân thân của hot girl gốc Hải Dương được làm rõ. Theo điều tra từ nhà chức trách, Hương Giang không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn là cựu sinh viên của một trường Đại học chuyên ngành Luật ở Hà Nội. Tuy nhiên, thay vì áp dụng những kiến thức được học để phục vụ cho xã hội, hot girl lại tự rơi vào vòng lao lý. Hương Giang khai nhận, từ năm 2019, cô làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện. Tại đây, cô làm quen và tiếp xúc với những cô gái làm nghề môi giới, tiếp khách. Thấy công việc nhàn hạ lại kiếm được số tiền lớn, đối tượng mở rộng hình thức làm ăn bằng cách móc mối với một số “gái làng chơi” chuyên nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, từ những cô gái vô danh, Nguyễn Thị Hương Giang còn phù phép biến họ thành người đẹp của các cuộc thi, sinh viên Đại học… để môi giới.

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 2

Từ năm 2021 đến nay, Nguyễn Thị Hương Giang lập ra các hội nhóm trên zalo như: ‘Lan quế phường, sos PHỐT – CHECK KÈO sos…’ để làm phương tiện kết nối giữa “gà” với khách có nhu cầu mua, bán dâm nhiều tỉnh, thành phố. Trung bình, giá của mỗi lần “ship gà” dao động từ 10 đến 15 triệu. Nếu những gà có nhan sắc và danh tiếng thì có thể lên giá 1000 – 2000 USD. Được biết, sau khi chốt kèo giao dịch, khách sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Nguyễn Thị Hương Giang. Sau đó, “tú bà” sẽ điều động gái gọi đến những khách sạn làm nhiệm vụ. Cứ mối phi vụ trót lọt, hot girl ẵm 70% còn gái làng chơi nhận 30% trên tổng số tiền thực lãnh.

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 3

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 4

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 5

Cơ quan chức năng nhận định, đường dây do Nguyễn Hương Giang hoạt động thời gian dài với hình thức và thủ đoạn hết sức tinh vi nhờ khai thác MXH. Bị can lợi dụng triệt để mạng internet qua các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Telegram… để môi giới.

Sau khi nhân thân của Nguyễn Thị Hương Giang được bóc trần. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì cô gái xinh đẹp, có học thức lại từ đưa số phận mình vào ngõ cụt. Đây cũng là bài học dành cho các bạn trẻ lười lao động, muốn kiếm tiền nhanh thì cái giá phải nhận là không hề rẻ.

MỚI: Tú bà 24 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi: Tốt nghiệp ĐH ngành Luật, làm vì thấy nhàn, có tiền - Hình 6

Tội môi giới mại dâm được quy định tại Điều 328 Bộ luật hình sự 2015 như sau:

1. Người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn, tin sẽ được chính chủ công bố vào cuối tháng 9
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

b) Có tổ chức;

c) Có tính chất chuyên nghiệp;

d) Phạm tội 02 lần trở lên;

đ) Đối với 02 người trở lên;

e) Thu lợi bất chính từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng;

g) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm:

a) Đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

b) Thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.”

Trả lời