Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng, dân mạng chung câu hỏi: Chị lại bị hack Facebook?

Trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiều lần dính lùm xùm đời tư, nguyên nhân đến từ những status của bà xã Nguyễn Khánh Linh.

Tối 22/10, nàng WAG Nguyễn Khánh Linh – vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi lên mạng tìm chồng. Cô viết: “Ai đang ở cạnh chồng em bảo nghje điện thoại em với. Gọi bao nhiêu cuộc không nghe, có lẽ rơi điện thoại ở đâu rồi”. Dòng trạng thái nhận được nhiều tương tác từ cư dân mạng. Nhưng thay vì giúp Khánh Linh tìm Tiến Dũng, dân mạng lại đặt ra câu hỏi liệu Khánh Linh có bị hack nick như mọi khi. Nhận về những phản ứng thiếu tích cực, Khánh Linh đã xóa bài đăng.

Thắc mắc của dân mạng bắt nguồn từ việc Khánh Linh đã từng đăng bài tiêu cực về người chồng là tuyển thủ nổi tiếng. Rồi sau đó, như công thức chung, Khánh Linh cho biết cô bị hack nick nên mới có bài đăng tố chồng tệ bạc. Dù sự thật như thế nào, nàng WAG quê Bắc Ninh vẫn mất điểm trong mắt người hâm mộ bởi quá ồn ào và nhiều drama.

Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng, dân mạng chung câu hỏi: Chị lại bị hack Facebook?-1
Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng

Chẳng hạn như vào tháng 6/2023, bà xã Bùi Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao vì dòng trạng thái ẩn ý: “Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng”. Hay lần cô nàng xóa hết ảnh chụp chung, đặt Facebook về chế độc “độc thân” cùng dòng mô tả tự nhận mình là “Single mom”.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh hẹn hò từ năm 2018, đến đầu năm 2021, cả hai tổ chức đám cưới linh đình. Cặp đôi đã có hai con, là hai công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu có biệt danh Sushi và Mochi.

Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng, dân mạng chung câu hỏi: Chị lại bị hack Facebook?-2
Trên trang cá nhân của Khánh Linh từng có bài đăng tố Tiến Dũng tệ bạc

Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng, dân mạng chung câu hỏi: Chị lại bị hack Facebook?-3

Khánh Linh từng tự nhận là “single mom”

Vợ Bùi Tiến Dũng lên mạng tìm chồng, dân mạng chung câu hỏi: Chị lại bị hack Facebook?-4Cô nàng đăng story ẩn ý làm dấy lên tin đồn gia đình lục đục

Trả lời