Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng

Mới đây, ” vua cá Koi” Thắng Ngô bất ngờ nhận lời khen là ai có phước mới lấy được anh làm chồng. Đứng trước bình luận này, nam doanh nhân ngay lập tức có phản hồi gây chú ý.

Đã 1 tháng trôi qua, kể từ ngày vợ thứ hai – nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân lên tiếng xác nhận về việc chia tay; đến nay, vua cá Koi dường như đã lấy lại tinh thần và tập trung toàn sức lực, thời gian vào sự nghiệp của mình.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Khác với thời điểm, thông tin “đường ai nấy đi” với Hà Thanh Xuân vừa nổ ra, Thắng Ngô hiện tại đã không còn đôi co với dân mạng về chuyện đời tư nữa. Thay vào đó, nam doanh nhân chỉ trả lời những bình luận mang tính xây dựng tích cực hoặc liên quan đến công việc mà thôi.

Tuy nhiên, ở bài đăng mới nhất vào hôm nay (11/10), một người dùng mạng đã bất ngờ để lại bình luận khen ngợi rằng: “Phước cho ai lấy được anh làm chồng”. Tưởng chừng vua cá Koi sẽ phớt lờ đi vì đây vốn liên quan đến chuyện tâm tư tình cảm.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Bất ngờ thay, Thắng Ngô đã tỏ ra khá bình thản và hồi âm đầy sâu sắc. Cụ thể, nam doanh nhân viết: “Việc này tuỳ cảm nhận của mỗi người. Đôi khi với người này là phước, người khác lại là thảm hoạ. Hihi”. Màn đáp trả ẩn ý này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Cách đây ít lâu, cư dân mạng được phen xôn xao khi vua cá Koi có bài đăng làm rõ mối quan hệ với vợ cũ là Thanh Đào và vợ thứ hai Hà Thanh Xuân. Theo đó, nam doanh nhân khẳng định ồn ào về cuộc sống riêng tư của mình cần phải chấm dứt.

“Tôi không phải là cậu trai mới lớn để cần phải có ai cho lời khuyên. Tôi là một người không dễ bỏ cuộc, nhưng khi tôi đã ra quyết định thì đó là lựa chọn tốt nhất và không thể thay đổi… Tôi không cần phải chứng minh với người ngoài cuộc trong chuyện riêng tư. Nhưng sự thật thì không thể bị bóp méo”, Thắng Ngô bày tỏ.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Chưa dừng lại ở đó, vua cá Koi còn không ngần ngại đăng tải ảnh chụp màn hình 2 cuộc đối thoại để chứng minh mối quan hệ của mình với Hà Thanh Xuân, sau khi quyết định chia tay vợ đầu. Đầu tiên là của luật sư thụ lý vụ ly hôn giữa vua cá Koi với Thanh Đào gửi vào ngày 25/2/2021. Nội dung tin nhắn nói về thủ tục để phân chia tài sản khi ly hôn.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 5

Còn lại do T.V – một người em thân thiết của Thắng Ngô nhắn cho Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Đây cũng chính là người làm mai cho nữ ca sĩ và vua cá Koi. Nam doanh nhân nói thêm, hành động của T.V xuất phát từ việc người thân trong gia đình muốn anh có bạn để cân bằng cuộc sống tại thời điểm đó.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 6

Động thái này của “vua cá Koi” Thắng Ngô được cho là để minh oan bản thân và Hà Thanh Xuân trước những lời gièm pha của cư dân mạng, dù rằng cuộc hôn nhân của anh và vợ thứ hai đã dừng lại. Tuy nhiên, ở thời điểm còn mặn nồng với Hà Thanh Xuân hay hiện tại thì nam doanh nhân vẫn bị chỉ trích là “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”; còn nữ ca sĩ hải ngoại thì vướng phải nghi vấn làm “trà xanh”.

Hồi tháng 5/2022, Thắng Ngô cùng nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân tổ chức hôn lễ rình rang tại một trung tâm tiệc cưới hạng sang ở thành phố Hồ Chí Minh. Cặp đôi quen biết thông qua mai mối và có khoảng thời gian yêu xa khá lâu. Vua cá Koi hơn nữ ca sĩ hải ngoại 13 t.uổi và đã từng ly hôn.

Vua cá Koi được cô gái lạ công khai tán tỉnh hậu chia tay, cách xử lý khiến ai cũng ngỡ ngàng - Hình 7

Khoảng 10 tháng sau khi hôn lễ diễn ra, cả hai bất ngờ vướng tin đồn rạn nứt, nguyên nhân xuất phát từ việc dân mạng phát hiện Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân không còn là bạn bè và không tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1988 lúc ấy cũng liên tục có những dòng trạng thái bất ổn.

Trái ngược với vợ cũ, thời điểm này, vua cá Koi vẫn lên tiếng bảo vệ cuộc hôn nhân của mình và khẳng định cả hai không có vấn đề gì xảy ra; vợ chồng anh chỉ đang tập trung vào công việc riêng của mỗi người mà thôi.

Bẵng đi một thời gian, đến ngày 10/9 vừa qua, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân chính thức thông báo, cô và chồng là Thắng Ngô đã “đường ai nấy đi”. Đáng chú ý, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn sau hôn lễ rình rang trước đó nên cũng không có vướng bận gì.

Mời đánh giá

Trả lời