Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an

Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh để làm rõ sự thật. Những ngày qua, V.A. đã được một người đàn ông tên P.T.H. bảo lãnh và sống ở trang trại riêng của anh. Không chỉ nhiều lần cập nhật tình hình của V.A mà T.H. thậm chí còn có ý định …

Cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh để làm rõ sự thật.

Những ngày qua, V.A. đã được một người đàn ông tên P.T.H. bảo lãnh và sống ở trang trại riêng của anh. Không chỉ nhiều lần cập nhật tình hình của V.A mà T.H. thậm chí còn có ý định trả nợ giúp cô.

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 1

V.A. được người bảo lãnh đưa về sống ở trang trại riêng. (Ảnh: FB T.D.)

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 2
T.H. tỏ ra rất quan tâm V.A. và dành cho cô sự ủng hộ. (Ảnh: H.T.P.)

Mới đây, dân tình đang truyền tay nhau hình ảnh V.A. xuất hiện tại cơ quan công an. Cô được một người đàn ông đưa đến trên xe máy và nhiều người đoán rằng “Anna Bắc Giang” được triệu tập đến để giải quyết đơn tố cáo.

Trong lúc dân tình còn chưa khẳng định độ chính xác của những bức ảnh này thì P.T.H. đã đăng tải dòng trạng thái, cho biết chính anh là người đã chở V.A. đến Công an Thành phố Phan Thiết trong ngày 22/9. Mặc dù vậy, T.H. không nói rõ cả hai đến đó để làm gì mà chỉ hé lộ rằng có gặp Nhã Lê Analee (người đã đăng bài bóc phốt V.A.) tại cơ quan chức năng.

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 3
Những hình ảnh được cho là V.A. xuất hiện ở cơ quan công an. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành)

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 4

T.H. nhận đã đưa “Anna Bắc Giang” đến Công an Phan Thiết trên chiếc xe giá 3 tỉ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình H.T.P.)

Song điều mà mọi người để ý đến đó là nếu đúng hai người trong ảnh là T.H. và V.A. thì tại sao khi ra về lại chỉ có một mình T.H. mà không thấy V.A. đâu. Liệu có phải cô đã bị công an giữ lại để phối hợp điều tra sự việc lùm xùm vừa qua hay còn có lý do nào khác.

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 5
Người đàn ông sau đó lại ra về một mình mà không có V.A. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành)

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 6
Chiếc xe máy đưa cô gái được cho là V.A. đến công an khớp với chiếc xe T.H. rao bán trước đó trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành/FB H.T.P.)

Trước đó, V.A. vẫn khá chăm chỉ đăng tải nhiều hình ảnh cùng câu chuyện của bản thân lên trang cá nhân. Cô còn khẳng định sẽ đi bán cà phê dạo ở khu vực Mũi Né trước khi kiếm được công việc ổn định hơn để trả nợ. Không những thế, V.A. cho biết sẽ đi làm từ thiện, nhanh chóng làm người tử tế và sống lương thiện, sửa chữa mọi lỗi lầm.

“Mình hối hận khi đã tự làm tổn thương chính bản thân mình và người khác mà mình không nhận ra… Xin lỗi mọi người và xin lỗi toàn thể xã hội này. Nếu em còn được sống một ngày em sẽ cố gắng thay đổi bản thân tốt nhất.” – “Anna Bắc Giang” viết.

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 7
“Anna Bắc Giang” từng gửi lời xin lỗi đến nhiều người, trong đó có bạn trai cũ. (Ảnh: FB T.D.)

Xôn xao hình ảnh người bảo lãnh đưa Anna Bắc Giang lên công an - Hình 8
Cô hi vọng sẽ nhận được sự tha thứ của mọi người. (Ảnh: FB T.D.)

Hiện câu chuyện của “Anna Bắc Giang” vẫn đang xuất hiện thêm nhiều tình tiết phức tạp. Mọi người đều mong sẽ sớm có kết luận cuối cùng của sự việc từ phía cơ quan chức năng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều người làm đơn gửi lên cơ quan chức năng, tố cáo V.A. sử dụng nhiều chiêu trò, dàn dựng hoàn cảnh để lấy tiền của họ. Công an cũng đã vào cuộc điều tra để xác minh và làm rõ mọi việc song đến nay vẫn chưa có kết luận chính thức.

Trên mạng xã hội vẫn đang lan truyền nhiều bài đăng liên quan đến sự việc này. Do đó, mọi người cần chọn lọc thông tin cẩn thận, đến từ những nguồn uy tín để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Mời đánh giá

Trả lời