Bố chồng vào viện thăm con dâu, nào ngờ chứng kiến cảnh nhạy cảm ngay trên giường bệnh

Nghe tin con dâu bị ốm nên tức tốc vào viện thăm, nào ngờ người bố chồng lại làm loạn lên khi chứng kiến cảnh tượng nhạy cảm.

Tình yêu có thể chỉ là chuyện giữa 2 người, thế nhưng hôn nhân lại không đơn giản như vậy vì nó còn liên quan đến những mối quan hệ trong gia đình. Đôi khi, những tranh chấp trong gia đình lại không xuất phát từ 2 vợ chồng, mà đến từ bố mẹ hoặc anh chị em, mà câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Theo trang Sohu News đưa tin ngày 10/2/2023, tại một bệnh viện ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một người bố chồng đang cãi nhau kịch liệt với con dâu, không ai chịu nhường ai. Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Khi phóng viên tới bệnh viện, cụ tranh cãi vẫn đang nổ ra. Có thể thấy một người phụ nữ đang mặc quần áo bệnh nhân, ngồi trên giường bệnh, ngồi bên cạnh còn có một người đàn ông, đứng gần giường bệnh là một người đàn ông khác, chính là chồng của cô ấy. Trong khi đó, người bố chồng đang đứng gần cửa ra vào, liên tục nói những lời nặng nề với con dâu.

Bố chồng vào viện thăm con dâu, nào ngờ chứng kiến cảnh nhạy cảm ngay trên giường bệnh ảnh 1

Được biết, cô con dâu tên Xiao Zheng gần đây đã bị ốm, phải nhập viện điều trị. Sau khi nghe tin con dâu bị ốm nặng, người bố chồng lập tức tới bệnh viện thăm. Nào ngờ khi vừa bước vào phòng, ông đã chứng kiến cảnh tượng con dâu đang ôm ấp, thân mật với người đàn ông lạ trên giường bệnh mà tất nhiên đó không phải con trai của ông ấy.

Tưởng rằng con dâu lăng loàn, “cắm sừng” con trai mình, người bố chồng lập tức xông vào phòng, chửi mắng cô Xiao Zheng, trách móc cô là kẻ phản bội, không biết xấu hổ, dám lén lút ngoại tình khi đang nằm viện. Một lúc sau, chồng của cô Xiao Zheng cũng xuất hiện. Thế nhưng điều kỳ lạ là khi nghe bố mình giải thích mọi chuyện, anh ta lại không hề tỏ vẻ tức giận, khó chịu hay ghen tuông.

Lúc này, cô Xiao Zheng mới giải thích rằng mình và chồng có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết nên cả 2 đã quyết định làm thủ tục ly hôn, giấy ly hôn cũng đã được gửi tới Cục Dân chính, chỉ chờ được xác nhận thì họ sẽ không còn là vợ chồng của nhau nữa. Cả 2 đã hứa rằng sau khi ký vào giấy ly hôn thì không ai can thiệp vào cuộc sống của người kia nữa.

Bố chồng vào viện thăm con dâu, nào ngờ chứng kiến cảnh nhạy cảm ngay trên giường bệnh ảnh 2

Tuy nhiên, ngay cả khi nghe cô Xiao Zheng giải thích như vậy, người bố chồng vẫn không chấp nhận. Ông cho rằng một khi giấy ly hôn chưa được thông qua thì cô Xiao Zheng và con trai mình vẫn là vợ chồng hợp pháp, cô vẫn là con dâu của ông, vì thế chuyện qua lại với người đàn ông khác là sai trái.

Nghe thấy vậy, người đàn ông ngồi cạnh cô Xiao Zheng liền lên tiếng nói rằng mình không phải tình nhân của cô Xiao Zheng mà chỉ là bạn bè thông thường. Sau khi nghe tin cô Xiao Zheng bị bệnh nhập viện mà không có ai ở bên chăm sóc, anh ta đã đến thăm rồi tình nguyện giúp đỡ cô. Đến khi quá mệt mỏi, anh ta mới nằm tạm lên giường bệnh để nghỉ ngơi một lúc, không ngờ lại khiến người bố chồng hiểu lầm.

Bất chấp tất cả những lời nói này, người bố chồng vẫn không ngừng chỉ trích, mắng chửi cô Xiao Zheng. Thấy 2 bên cãi vã không dứt, một vài người đã gọi điện báo cảnh sát. Sau khi đến nơi và hiểu sơ qua về tình hình, cảnh sát bèn đưa những người có liên quan về đồn giải quyết để không làm ảnh hưởng tới những bệnh nhân khác. Cuối cùng, cảnh sát đã đề nghị 2 bên tự giải quyết mâu thuẫn và hòa giải với nhau.

Mời đánh giá

Trả lời