Ca sĩ Quang Hà: Có hơn 10 mảnh đất, hé lộ chuyện tình cảm tuổi 42

Dù đã bước qua tuổi tứ tuần, Quang Hà vẫn “lẻ bóng”. Đời tư của anh khiến khán giả tò mò.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông mới đây, Quang Hà khẳng định mình vẫn độc thân ở tuổi 42. Ca sĩ thừa nhận, trước đây anh từng trông chờ, tìm kiếm “một nửa” của mình. Song, chữ duyên chưa đến nên giờ nam ca sĩ cũng không còn nôn nao.

“Thật sự thời gian qua tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình. Nhiều người nghĩ trọn vẹn là phải có vợ chồng con cái, nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy”, Quang Hà bày tỏ.

Ca sĩ Quang Hà: Có hơn 10 mảnh đất, hé lộ chuyện tình cảm tuổi 42-1Ca sĩ Quang Hà (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nam ca sĩ cũng cho biết, với anh, mỗi khi thất tình thì cảm xúc sáng tác lại dâng trào nhiều hơn, bởi khi đó trong anh có sẵn sự nức nở, thổn thức, lời ca tiếng hát nhiều cảm xúc và chạm đến trái tim người nghe hơn.

Đặc biệt, Quang Hà cũng tiết lộ, dù đang độc thân nhưng anh cũng có mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” để sẻ chia và quan tâm.

“Vì ở xa nhau nên thỉnh thoảng chúng tôi lại nhắn tin hỏi han, quan tâm nhau chứ không phải kiểu ràng buộc, thề non hẹn biển. Tôi thích như vậy và người ta phải chấp nhận”, giọng ca sinh năm 1981 cho hay.

Ca sĩ Quang Hà: Có hơn 10 mảnh đất, hé lộ chuyện tình cảm tuổi 42-2Quang Hà trẻ trung ở tuổi 42 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quang Hà cho biết hiện tại, anh dành nhiều thời gian chạy show, phục vụ khán giả. Khi rảnh rỗi, nam ca sĩ lại “thả hồn” trong phòng thu để cho ra đời những giai điệu, ca khúc mới. Mới đây, Quang Hà vừa cho ra mắt MV mang tên Ai vùi nỗi đau này dưới cát để dành tặng những người yêu mến mình.

Ca sĩ chia sẻ: “Thông thường, khi tôi đủ kinh phí thì thực hiện sản phẩm ra mắt khán giả. MV này tôi đã quay lại 3 lần, do tôi bị bệnh, rồi hình ảnh chưa ưng ý… nên cũng mất khá nhiều thời gian”.

Nam ca sĩ cho biết, anh vẫn không ngừng học hỏi các ca sĩ trẻ để có thể hòa nhập vào xu hướng âm nhạc mới. Quang Hà nói: “Chinh phục khán giả trẻ cũng khó đấy. Đôi khi tôi cố tình hát không rõ lời một chút cho giống “gen Z” (cười)”.

Nhiều năm hoạt động trong làng nhạc Việt, ca sĩ Quang Hà thừa nhận đôi lúc anh bị các ca sĩ trẻ nhìn nhận như một nghệ sĩ “đã qua thời”. Dù vậy, nam ca sĩ cho rằng do anh không xuất hiện nhiều trên truyền thông hay các chương trình giải trí nên việc những người trẻ không biết tới là bình thường.

“Tôi hạn chế tham gia chương trình truyền hình vì không có thời gian. Bên cạnh đó, tôi thấy gameshow phải chơi hết mình mới vui, nhưng ca sĩ lại nên giữ một chút hình ảnh, để khi nghe mình hát, khán giả vẫn còn cảm xúc.

Vậy nên tôi lựa chọn các chương trình nhẹ nhàng, hoặc làm giám khảo để giữ đúng vai trò của mình”, anh chia sẻ.

Ca sĩ Quang Hà: Có hơn 10 mảnh đất, hé lộ chuyện tình cảm tuổi 42-3Quang Hà thường làm giám khảo trong các chương trình âm nhạc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dịp này, Quang Hà cũng thừa nhận khi tham gia các chương trình truyền hình, đôi lúc anh cảm thấy có những điều không công bằng. Thậm chí, anh còn bị Ban Tổ chức “giật dây”. Song, Quang Hà khẳng định anh có quy tắc riêng, sẽ nhận xét thí sinh chính xác theo đúng chuyên môn của mình.

Đối với các chương trình khiến nam ca sĩ không hài lòng về cách làm việc và tính công bằng, anh sẽ âm thầm tránh đi, không đồng hành nữa.

Sau nhiều năm chăm chỉ chạy show trong và ngoài nước, Quang Hà giờ đây bớt “cày show” để tập trung tận hưởng cuộc sống. Nam ca sĩ cũng cho biết hiện mình sở hữu hơn 10 mảnh đất. Bên cạnh đó, anh cũng đang tiến hành xây thêm một căn nhà.

“Tôi muốn nổi tiếng, có sự nghiệp ca hát lâu dài, kinh tế ổn định. Giờ đây tôi đã có đủ rồi, còn hy vọng gì hơn nữa?”, ca sĩ Quang Hà bày tỏ.

Ca sĩ Quang Hà (SN 1981) xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh được khán giả yêu mến qua các ca khúc: Ngỡ, Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm…

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Quang Hà còn được khán giả dành nhiều tình cảm vì đời tư ít ồn ào.

Mời đánh giá

Trả lời