Cận cảnh địa điểm tổ chức đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú: Cực sang trọng, đẳng cấp

Ngắm toàn bộ không gian địa điểm tổ chức hôn lễ của Diệu Nhi – Anh Tú, khán giả không khỏi trầm trồ và mong đợi.

Suốt những giờ qua, làng sao Việt hào hứng chia sẻ thiệp cưới của Diệu Nhi – Anh Tú nhận được sự quan tâm từ công chúng:

Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-1Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-2Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-3Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-4Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-5

Tấm thiệp được thiết kế đơn giản, nổi bật là hình cưới của Diệu Nhi – Anh Tú. Trong hình, cặp đôi đan chặt tay nhau, nở nụ cười rạng rỡ. Anh Tú đội khăn voan trắng của cô dâu còn Diệu Nhi lém lỉnh đeo nơ bướm vốn dành cho chú rể. Đặc biệt, nếu muốn biết nội dung bộ đôi gửi trên tấm thiệp, khách mời phải dùng gương mới đọc được nội dung phản chiếu.

Nội dung thiệp cưới được viết ngược: “Người thương của Tú Nhi ơi. Bạn sẽ cần 1 tấm gương lớn để có thể đọc hết được toàn bộ thông tin trong thiệp mời này. Đừng quên chụp ngay 1 bức ảnh biểu cảm khuôn mặt của bạn ngay lúc đó trong gương. Tú Nhi muốn biết nét mặt của bạn ngay lúc đó”.

Trước đó, Diệu Nhi – Anh Tú từng cho biết đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại một resort cao cấp ở Phan Thiết (quê nhà cô dâu). Không gian resort được thiết kế tựa lâu đài cổ châu Âu gồm 10 tầng và 250 phòng vô cùng sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn 5 sao khiến bất cứ ai đến trải nghiệm đều tấm tắc khen ngợi.

Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-10Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-11Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-12Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-7Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-8Can-canh-dia-diem-to-chuc-dam-cuoi-cua-dieu-nhi-anh-tu-cuc-sang-trong-dang-cap-9

Ngoài ra, resort cũng được đánh giá cao khi luôn chú trọng đến không gian riêng tư của khách hàng. Vậy nên các dàn sao sẽ không phải lo lắng bị chụp trộm hay quay lén trong hôn lễ.

Được biết, resort này vừa được khai trương vào cuối tháng 9/2022. Anh Tú – Diệu Nhi là cặp đôi đầu tiên tổ chức hôn lễ tại nơi đây. Giá thành tổ chức hôn lễ tại resort vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhìn qua không gian, dịch vụ… nơi đây khán giả dự đoán số tiền mà cặp đôi chi trả cũng không hề nhỏ.

Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau khi cùng công tác tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Họ công khai yêu đương cuối năm 2016 khi mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, nhưng sau đó hạn chế nhắc về nhau vì lo ngại chuyện riêng lấn át công việc.

Thời điểm năm 2019, cặp đôi vướng tin đồn “đường ai nấy đi”. Dù nhận nhiều lời hỏi thăm quan tâm từ khán giả, truyền thông nhưng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn giữ im lặng.

Đến năm 2021, Diệu Nhi và Anh Tú được cho là xuất hiện cùng nhau tại phòng khám thai tại một bệnh viện ở TP HCM. Khi phóng viên liên hệ để hỏi về tin đồn sinh con giữa mùa dịch, cả hai từ chối trả lời.

Mời đánh giá

Trả lời