Đàm Thu Trang tiết lộ thêm một góc mặt của con gái mới sinh, giống Cường Đô La y đúc

Bức ảnh chụp lúc con gái đang nằm của Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm của bạn bè và cộng đồng mạng.

Dù em bé đã gần 3 tháng tuổi nhưng vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô la vẫn chưa có động thái công khai hoàn toàn dung mạo. Có vẻ như cặp vợ chồng đình đám này muốn giữ bí mật tới cùng.

Trong những ngày gần đây, Đàm Thu Trang khiến fan phấn khích khi đăng tải những góc mặt khác nhau của Suchin. Mới nhất, cô đã đăng tren đôi môi và một phần gương mặt nhưng có thể thấy bé Suchin rất kháu khỉnh, dễ thương. Đàm Thu Trang hài hước nói: “Đôi môi này chỉ để măm sữa với sữa”.

Đàm Thu Trang tiết lộ thêm một góc mặt của bé Suchin giống Cường Đô La y đúc - anh 1

Dù chỉ là một góc bé nhỏ nhưng bức ảnh của Đàm Thu Trang ngay lập tức thu hút sự chú ý. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự yêu mến và khen ngợi dành cho Suchin. Thậm chí bạn bè còn nhận xét đôi môi của Suchin giống hệt với bố Cường Đô La. Dù vợ chồng “đại gia phố núi” chưa chính thức công khai gương mặt con gái nhưng nhiều người đoán rằng cô bé được thừa hưởng nhiều nét trên gương mặt của bố.

Đầu tháng 8/2020, Đàm Thu Trang hạ sinh tiểu công chúa cho Cường Đô La. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc con, ngay cả ông xã Cường Đô La bận rộn cũng luôn ở bên con gái và vợ yêu. Bà xã Cường Đô La chia sẻ, cô muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nên không ngại hút sữa bằng máy.

Cô tâm sự: “Lúc đó mới thấu hiểu câu đau tắc tia sữa đau hơn đau đẻ không sai chút nào. Không biết các mẹ khác như thế nào và nói ra có ai tin không khi mà trong 1 tuần Trang bị tắc tia sữa tới 5,6 lần khiến cho Trang thấy nản và cảm giác không thể nuôi con bằng sữa mẹ được nữa vì tái đi tái lại quá nhiều lần và đau tới mức không muốn làm gì khác”.

Đàm Thu Trang tiết lộ thêm một góc mặt của bé Suchin giống Cường Đô La y đúc - anh 2

Người đẹp phải tìm được đến người có chuyên môn, thăm khám để biết nguyên nhân. “Ngay trong lúc thấy nhụt chí nhất và muốn từ bỏ thì may sao lại gặp người chuyên về thông tắc tia và tìm hiểu thì mới ra nguyên nhân là do không hợp máy hút sữa hiện tại và do lực hút của máy quá mạnh nên bị tổn thương dẫn tới chuyện tắc tia tái đi tái lại nhiều lần”, cô bộc bạch.

Mời đánh giá

Trả lời