Đến tận Đại Nam “khịa” bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, ngồi viết lời khai

Trang Trần khiến dân tình chướng mắt khi đến tận Đại Nam để khịa bà Hằng khiến cô bị CĐM đào lại bức ảnh Trang Trần ở trụ sở công an viết lời khai.

Những ngày qua, Trang Trần gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp trước cổng khu du lịch Đại Nam kèm caption: “Hôm nay đi du lịch với những người em nơi đây đông nghịt không có chỗ xếp hàng mua vé. Hẹn mai quay lại”.

Đến tận Đại Nam “khịa” bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, ngồi viết lời khai - Hình 1

Trang Trần đến tận Đại Nam để “khịa” bà Hằng

Đáng nói, hành động mô phỏng việc bị còng tay từ phía sau của Trang Khàn được cho là đang có ý “cà khịa” bà Nguyễn Phương Hằng khi bị tạm giam nhiều ngày tại T30. Động thái này của cựu người mẫu lập tức nhận về nhiều chỉ trích vì quá sân si và kém duyên.

Thậm chí, một hội nhóm có hàng chục nghìn người tham gia đã đăng tải lại hình ảnh Trang Trần mặc quần áo tù, ngồi ngoan ngoãn viết tường trình, không quên mỉa mai: “Trước khi khịa cô Hằng thì cũng nên nhìn lại mình là thể loại gì trong xã hội nhé”.

Đến

Dĩ vãng không trong sạch khó lòng mà giấu được

Hình ảnh chủ quán bún đậu mắm tôm mặc áo phạm nhân sọc trắng đen với dáng vẻ thê thảm thực chất là những hình ảnh hậu trường trong bộ phim Hương Ga từ năm 2014. Trang Trần nhận vai giang hồ Mỹ chột – người có tích cách hung dữ, gương mặt luôn trong trạng thái câng câng của một chị đại.

Đến tận Đại Nam “khịa” bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, ngồi viết lời khai - Hình 3

Trang Trần co rúm trong đêm bị bắt tại Hà Nội

Tuy nhiên, hình ảnh cô ngồi viết tường trình thì là thật. Vào đầu năm 2018, taxi chở Trang Trần và nhóm bạn đi ngược đường một chiều trên phố Tạ Hiện và bị Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) dừng kiểm tra. Cựu người mẫu khi đó đã có hành vi ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ, lăng mạ, tấn công cán bộ tự quản. Thậm chí khi đã bị đưa về trụ sở điều tra, cô vẫn tiếp tục có những lời nói tục tĩu với công an. Sau đó, Trang Trần bị truy tố Trang Trần về tội Chống người thi hành công vụ. Tuy nhiên, TAND quận Hoàn Kiếm đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ Trang Trần được hưởng như ăn năn hối cải, khai nhận thành khẩn, phạm tội lần đầu và đang có thai và đưa ra bản án 9 tháng tù treo. Đây được xem là vết nhơ lớn nhất trong sự nghiệp của Trang Trần.

Đến tận Đại Nam “khịa” bà Hằng, Trang Trần bị đào lại bức ảnh mặc đồ tù, ngồi viết lời khai - Hình 4

CĐM liên tục chỉ trích, mỉa mai Trang Trần

Quá khứ không trong sạch nhưng lại ngang nhiên đến tận Đại Nam “khịa” bà Hằng, Trang Trần bị cư dân mạng mỉa mai, liên tục chỉ trích. Hầu hết khán giả đều “khuyên nhủ” nàng cựu người mẫu tu tâm dưỡng tính trước khi hành xử sân si và kém duyên như vậy. Trước sự phãn nộ của dư luận, Trang Trần cho đến hiện tại vẫn không có bất cứ phản hồi gì thêm.

Mời đánh giá

Trả lời