Hà Hồ bật khóc vì bất ngờ được Kim Lý cầu hôn ngay trong bệnh viện

Ngay sau khi Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp Long – Phụng, Kim Lý đã cầu hôn cô ngay tại bệnh viện khiến nữ ca sĩ bật khóc vì xúc động.

Vài phút trước, Kim Lý bất ngờ chia sẻ bức ảnh “cầu hôn” Hồ Ngọc Hà tại bệnh viện. Anh viết: “The only time I felt right making her cry. Love forever” (Tạm dịch: Lần duy nhất tôi cảm thấy mình làm đúng khi khiến cho cô ấy khóc. Mãi mãi yêu em).

Hình ảnh Kim Lý đeo nhẫn vào ngón áp út vào tay bạn gái, trong khi Hồ Ngọc Hà ngồi trên xe lăn và ôm mặt khóc. Bức ảnh được cho là thông báo Kim Lý cầu hôn Hà Hồ khiến dân tình dậy sóng.

Hà Hồ bật khóc vì được Kim Lý bất ngờ cầu hôn ngay trong bệnh viện - anh 1

Kim Lý cầu hôn Hà Hồ ngay tại bệnh viện trước khi về nhà

Vậy là đúng ngày đón 2 con đến với thế giới, cũng là ngày Kim Lý quyết định cưới Hồ Ngọc Hà, che chở cho vợ con mãi mãi về sau. Dễ dàng nhận ra, bộ đồ Hồ Ngọc Hà mặc là chiếc váy ngày cô xuất viện. Xung quanh còn có nhiều bóng bay trái tim chắc chắn do Kim Lý cầu hôn Hà Hồ, vì cô mà kỳ công chuẩn bị.

Hành động lãng mạn lập tức nhận về hơn 20.000 lượt like. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp vào bình luận khen ngợi Kim Lý và chúc mừng cho cặp đôi. Một số người comment: “Đã sẵn sàng chuẩn bị dự đám cưới”. Trước đó, Kim Lý nắm tay Hà Hồ lúc vượt cạn khó khăn cũng khiến fan hâm mộ tan chảy.

Hà Hồ bật khóc vì được Kim Lý bất ngờ cầu hôn ngay trong bệnh viện - anh 2
Kim Lý cầu hôn Hà Hồ sau khi cô sinh đôi

Sau 3 năm từ hợp tác, quen biết rồi hẹn hò, Kim Lý và Hà Hồ trở thành cặp đôi được chú ý và yêu mến nhất nhờ tình cảm chân thành, vượt qua mọi lời dị nghị, sóng gió để đến với cái kết đẹp hiếm có. Hai bé Lisa và Leon là minh chứng cho tình yêu của họ. Chúc mừng Hồ Ngọc Hà lên chức mẹ. Một ngày không xa nữa thôi, nữ ca sỹ sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất Vbiz.

Mời đánh giá

Trả lời