Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa

Sau khi chính thức hẹn hò từ đầu năm 2020, Hồng Thanh và DJ Mie đã trở thành một cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến.

Được biết thêm, trước đó, cả hai từng gặp nhau trong một show diễn ở Đà Nẵng nhưng lúc đó chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Cho đến mãi sau này, nữ DJ bất ngờ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau. Hồng Thanh chia sẻ anh không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái.

Từng là một trong những cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu, thế nhưng ngày 2 tháng 11 DJ Mie và Hồng Thanh xác nhận đã “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò.

Theo tiết lộ, cặp đôi đã chia tay vào khoảng tháng 8 năm 2023. Hậu tan vỡ, Hồng Thanh và DJ Mie vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 1

Cho đến tối 13/11, mạng xã hội xôn xao khi hình ảnh mới nhất Hồng Thanh được đăng tải trên khắp các diễn đàn và trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. Cụ thể, nam diễn viên diện trang phục giản dị, kín đáo màu nâu.

Theo chia sẻ, Hồng Thanh đang có mặt tại 1 ngôi chùa để làm công việc thiện nguyện. Thông qua những hình ảnh được đăng tải, nam diễn viên lộ diện với vẻ ngoài gầy gò hơn trước. Bù lại, anh vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ, thân thiện khi giao lưu cùng người hâm mộ.

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 2

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 3

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 4

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020 khi tham gia chung một dự án nghệ thuật. Trước đó, anh từng chia sẻ không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái. Cho đến đầu năm 2023, cặp đôi để lộ loạt hint đã “đường ai nấy đi”, thế nhưng chính chủ đều lên tiếng phủ nhận.

Trả lời về lý do giấu kín chuyện chia tay, đại diện DJ Mie cho biết: “Thật ra, vấn đề chia tay không phải là quyết định lúc này mà là đã là câu chuyện của nhiều tháng trước. Hai bạn đã quyết định chia tay vào đầu năm 2023, sau đó cũng muốn cho nhau cơ hội nên cũng còn qua lại để xem có thể đi cùng với nhau nữa hay không, nhưng cuối cùng có lẽ hết duyên nên cả 2 quyết định dừng lại trong vui vẻ thực tế thời điểm chính xác là khoảng tháng 8 năm 2023 và hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp cùng công ty, nên sẽ luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này.”

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 5

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 6

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 7

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, là một người từng tham gia Cười Xuyên Việt nên Hồng Thanh đã đến xem đàn em của mình biểu diễn trong đêm chung kết. Điều đáng nói, người anh đi cùng lại không phải là bạn gái – DJ Mie mà là một cô gái lạ.

Trong clip, Hồng Thanh và cô gái lạ này thường xuyên trò chuyện với nhau. Nam diễn viên nhiều lần sát vào tai cô gái thì thầm to nhỏ, trông thật sự rất thân mật. Điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu Hồng Thanh – DJ Mie có đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm không?

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 8

Trong suốt 3 năm yêu nhau cặp đôi từng vướng tin đồn chia tay nhiều lần, nhưng sau cùng người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, đến 2/11/2023 thì đại diện hai bên đã lên tiếng xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi vào khoảng tháng 8 năm nay. Đáng nói, nữ DJ và bạn trai đã có trục trặc trong mối quan hệ kể từ đầu năm nay.

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 9

Sau khi thông tin cả hai chia tay được xác nhận, rất nhiều người bày tỏ sự vui mừng thay cho Mie. Nguyên nhân xuất phát từ việc mọi người luôn cho rằng Hồng Thanh có nhan sắc quá xấu “không xứng” với Mie một chút nào cả.

Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa - Hình 10

Mời đánh giá

Trả lời