Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao?

Sau hành trình gian nan để có con, hiện tại cuộc sống của vợ chồng Hữu Công đã có nhiều thay đổi.

Nhắc tới Hữu Công, khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh chàng phóng viên Hoàng Nghiêm trong sitcom Những phóng viên vui nhộn. Bên cạnh đó, anh còn là một Vlogger đời đầu với nhiều nội dung lan tỏa. Năm đám cưới của anh và bà xã  Thủy Tiên với chi phí hơn 2 tỷ đồng nhận được nhiều chú ý. Được biết, bà xã Hữu Công sinh năm 1992, làm việc tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 1Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 2Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 3Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 4Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 5

Tiệc cưới tại quê nhà của cặp đôi có nhiều sao Việt hạng A tham dự như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, danh hài Duy Nam… Vợ Hữu Công có mối quan hệ thân thiết trong giới showbiz, được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm “con nuôi”. Chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên cho biết, cô được Hữu Công cầu hôn một cách lặng lẽ, không ồn ào hay lãng mạn. Nam diễn viên âm thầm mua nhà, xe rồi giao tất cả chìa khóa cho cô giữ.

Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 6Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 7Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 8

Sau khi lập gia đình, Hữu Công dần rời xa màn ảnh nhỏ và chuyển hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Nam diễn viên chia sẻ: “Là một người đam mê nghệ thuật, nhưng tôi cũng không quá mơ mộng viển vông, đôi khi phải thực dụng một chút. Vì vậy tôi quyết định không lấn sâu vào lĩnh vực phim ảnh, mà tập trung phát triển bản thân trên các nền tảng mạng xã hội để tìm kiếm những cơ hội kinh doanh đột phá hơn. Sinh ra và lớn lên là con nhà nông, tôi luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng nỗ lực vươn lên, tìm kiếm thật nhiều cơ hội và gặt hái thật nhiều tiền để mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình”.

Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 9Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 10Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 11

Từ năm 2019, Hữu Công nhận thấy mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ để làm giàu nên anh đã “huy động” cả vợ, con và người thân chuyển hướng sang làm TikToker. Vốn có lợi thế tên tuổi nhiều người biết đến và yêu mến từ trước nên việc khai thác đề tài, phát triển nội dung với nam diễn viên không hề khó khăn.

“Tôi là người nhìn ra rất nhiều cơ hội trên con đường mà tôi đã chọn. Hiện tại việc kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội mang lại nguồn thu nhập không hề nhỏ nên tôi hướng vợ tôi theo con đường này là một lẽ dễ hiểu thôi. Vì còn gì tuyệt vời hơn khi lấy được một người vợ hy sinh vì mình, cùng mình làm công việc mà mình yêu thích, cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau nuôi dạy con cái.

Sau khi thuyết phục vợ trở thành “diễn viên”, tôi bắt đầu để người thân tiếp cận với công việc này. Hầu hết các nhân vật xuất hiện trong clip đều là người thân trong gia đình tôi: Bố, mẹ, các cháu,… Thậm chí là cả bà ngoại của vợ tôi cũng thành “diễn viên” hết. Tôi cũng không ngờ mọi người lại có khả năng diễn xuất tốt như vậy. Cùng làm việc, cùng chia sẻ vui buồn và cùng nhau hưởng thụ thành quả khiến cả gia đình thêm vui vầy, hạnh phúc hơn hẳn. Thế nên tôi rất tự tin vào định hướng của mình”.

Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 12Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 13Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 14Hữu Công cầu hôn vợ là con nuôi Mr Đàm bằng nhà, xe tiền tỷ: Cuộc sống giờ ra sao? - 15

Hiện tại, Hữu Công có cơ ngơi bề thế, lại ngày càng nổi tiếng trên các nền tảng như TikTok, Youtube. Nam diễn viên thừa nhận việc kết hôn và sinh con đã khiến anh thay đổi rất nhiều: “Sau khi kết hôn, tôi cảm thấy bản thân thay đổi theo chiều hướng rất tích cực, không còn nông nổi như trước đây nữa. Mặc dù là béo hơn, nhưng tâm hồn tôi được cải thiện hơn rất nhiều. Cái nhìn của tôi về cuộc sống cũng điềm đạm hơn, bình lặng hơn”.

Đặc biệt, khi làm bố, nam diễn viên càng thêm trân trọng cuộc sống gia đình, hoàn thiện bản thân: “Đối với tôi, con cái giống như là những người thầy, chúng xuất hiện và dạy cho những người làm cha làm mẹ đức tính phải kiên nhẫn, phải biết cố gắng, kiên trì, nỗ lực, bền bỉ vươn lên trong cuộc sống để cho các con một cuộc sống tốt hơn. Và trên hết, chúng dạy chúng ta phải biết yêu thương, bao dung và tha thứ vô điều kiện”.

Hiện tại, kênh TikTok chính của Hữu Công đạt 1,4 triệu follow và hơn 20,4 triệu lượt yêu thích. Trong khi đó, fanpage mang tên Hữu Công cũng có tới 3,5 triệu lượt theo dõi. Riêng kênh Youtube với định dạng video ngắn tuy mới xây dựng từ tháng 9/2022 nhưng đến nay đã có gần 300 nghìn lượt người theo dõi với hơn 270 triệu lượt xem.

Nhờ sự nỗ lực xây dựng kênh trong nhiều năm qua, các nền tảng mạng xã hội của hai vợ chồng Hữu Công đều thu hút được sự quan tâm, hợp tác với nhiều nhãn hàng. Điều này giúp họ có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên Hữu Công khẳng định, anh xây dựng nội dung phù hợp với thị hiếu khán giả, đem lại sự giải trí cho người hâm mộ. Do đó, việc quảng cáo cho các nhãn hàng chỉ là yêu cầu công việc nhằm duy trì hoạt động sản xuất video clip. Hiện tại, vợ chồng Hữu Công đang thực hiện dự án kinh doanh những sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Trả lời