Nam Cường bị mang tiếng ‘dựa hơi’ vì lấy vợ đại gia và sự thật gây bất ngờ

Nam Cường nổi tiếng là chàng ca sĩ hot của giới trẻ những năm 2010. Anh bất ngờ lấy vợ năm 2016 và bị đồn ‘dựa hơi’ bạn đời giàu có.

Nam Cường và sự thật tin đồn ‘dựa hơi’ bạn đời như thế nào?

Nam Cường năm 2016 đa quyết định kết hôn với vợ đại gia. Thời điểm đó rất nhiều người đồn anh ‘dựa hơi’ vợ để có cuộc sống nhàn nhã sung sướng.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nam Cường bị đồn lấy vợ đại gia để “dựa hơi”

Nói về việc sống nhờ bạn đời nhiều tiền, Nam Cường chia sẻ: “Nhiều người nghĩ rằng tôi sung sướng khi lấy được vợ giàu, rồi dựa hơi gia đình vợ, nhưng tôi không quan tâm hay buồn vì bị nghĩ như vậy. Về kinh tế, từ mua căn hộ 200 m2 mới đây đến việc chăm lo cho bé Rio đều do vợ chồng tôi tự lo liệu, gia đình hai bên nội ngoại không tham gia.

Vợ tôi mới tốt nghiệp đại học nên hầu như tài chính trong nhà do một tay tôi đảm trách. Vợ tôi khá năng động nên vừa ra trường đã đi làm ngay, phụ chồng gom góp xây dựng tổ ấm. Tôi quan niệm đã lập gia đình thì không nên quá trông vào sự giúp đỡ của bố mẹ. Điều đó sẽ tạo tâm lý ỷ lại, không chỉ cho chúng tôi mà còn cho con cái về sau nữa”.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 3.

Nam Cường hạnh phúc bên vợ kém 8 tuổi.

Trải lòng về chuyện mang tiếng lấy vợ đại gia, Nam Cường nhận được sự chia sẻ từ người hâm mộ. Nam ca sĩ thời gian sau đón thêm con thứ 2, vì kinh tế gia đình anh chấp nhận chạy show nhiều hơn để lo cho cuộc sống gia đình.

Chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh tại chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề “Vợ giỏi hơn chồng, được hay mất?”, Nam Cường cho biết định hướng của anh khi quyết định lấy vợ: “Đàn ông phải tự làm mình giỏi hơn đi mới không sợ mình bị vợ “khinh”. Đàn ông phải tự trang bị cho mình sự nghiệp và tự xem mình có cái gì trong tay. Như trường hợp của Cường, khi mà Cường quyết định lập gia đình thì Cường phải có sự nghiệp, phải có cái gì đó trong tay. Tự thấy mình có thể bảo vệ được cho người phụ nữ của mình thì lúc ấy Cường mới lập gia đình. Nếu không muốn bị mặc cảm khi vợ giỏi giang hơn mình thì nên phấn đấu trở nên giỏi hơn vợ, hoặc ngay từ đầu chọn đối tượng phù hợp với mình”.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 4.

Gia đình Nam Cường hiện tại.

Và vì vậy nên anh quyết định nhận show, chăm chỉ kiếm tiền nhiều hơn để trở thành trụ cột của gia đình.

Nam Cường: Nam ca sĩ có thân thế giàu có ra sao?

Nam Cường tên thật là Nguyễn Nam Cường, sinh năm 1985 tại Đà Nẵng, là ca sĩ, diễn viên. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc Yoband, từng giành Huy chương vàng tiếng hát Học sinh sinh viên Đà Nẵng (2003), sau đó hoạt động solo.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 5.Nam Cường khi trẻ.

Ca sĩ Nam Cường được biết đến qua những ca khúc như Bay giữa ngân hà, Khó… Anh còn tham gia các phim như: Kính vạn hoa, Những thiên thần áo trắng…

Khá nổi tiếng trong làng giải trí nhưng Nam Cường là người kín tiếng với giới truyền thông. Trong suốt sự nghiệp của mình, nam ca sĩ gốc Đà Nẵng chưa gây ra bất kỳ scandal nào, ngay cả đám cưới của mình, ca sĩ Nam Cường cũng không lợi dụng để PR tên tuổi mà vẫn quyết định bí mật đến phút chót.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 6.Nam Cường bên mẹ và em gái.

Với tính cách này, Nam Cường ít khi chia sẻ về gia đình mình nhưng anh luôn tự hào vì được sinh ra trong một gia đình nề nếp, gia phong.

Được biết, gia đình Nam Cường sở hữu khối lượng bất động sản đáng kể, trải dài ở các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hà Nội, Hải Phòng. Hiện tại, bố mẹ và em gái của nam ca sĩ mới chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội sinh sống, trong khi đó, Nam Cường sống một mình tại TP.HCM.

Sao Việt lấy vợ đại gia: Nam Cường mang tiếng 'dựa hơi' bạn đời và sự thật gây bất ngờ - Ảnh 7.Nam Cường hiện tại sống kín tiếng và bình dị.

Vì có gia đình hậu thuẫn nên Nam Cường sở hữu hai căn hộ chung cư cao cấp tại Sài Gòn và liên tục đổi xế hộp sang trọng. Tuy nhà giàu có nhưng anh vẫn sống giản dị, chăm chỉ chạy show và không ngừng nỗ lực để khẳng định bản thân với nghệ thuật. Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Khi quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi xác định bản thân phải tự lập. Bố mẹ là động lực giúp tôi nỗ lực trong công việc, vượt qua những khó khăn chứ chưa bao giờ là áp lực khiến tôi phải lo sợ. Khi còn ở nhà, tôi giống như công tử bột sống trong sự bao bọc của gia đình, đi đâu cũng có bố mẹ bên cạnh. Nhiều người ngăn cản, bảo tôi không nên một mình đi Sài Gòn, bởi một chàng công tử như tôi không có sức đề kháng với cuộc sống đầy cạm bẫy. Nhưng nhìn Nam Cường ở thời điểm hiện tại, tôi tự hào và bố mẹ cũng hãnh diện về con trai”.

Hiện tại, dù kết hôn cùng vợ đại gia nhưng Nam Cường vẫn quyết định tự lập, cố gắng chăm chỉ kiếm tiền lo cho gia đình.

Mời đánh giá

Trả lời