Nam diễn viên của màn ảnh Việt đóng “cảnh nóng” với cô chị rồi cưới cô em gái làm vợ

Quốc Toàn – nam diễn viên chính của Thành Phố Ngủ Gật – đã nên duyên với em gái “người tình màn ảnh” của mình.

Bên cạnh Đất Rừng Phương Nam, có 1 phim điện ảnh khác vừa ra rạp là Thành Phố Ngủ Gật. Kịch bản xoay quanh Tảo – chàng thanh niên 26 tuổi, sống một cuộc sống bình thường, đơn độc giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, phồn hoa. Cuộc sống của anh bỗng chốc xáo trộn khi nhóm giang hồ tới mang theo sự ồn ào, bạo lực, say xỉn và một cô gái điếm. Bị đám côn đồ bắt nạt hành hạ, Tảo bắt đầu có những chuyển biến dữ dội về tâm lý.

Nam diễn viên duy nhất của màn ảnh Việt đóng "cảnh nóng" với chị gái, "lãi ngay" cô em làm vợ - 1

Vai chính trong Thành Phố Ngủ Gật được giao cho Quốc Toàn – gương mặt mới toanh của điện ảnh Việt. Phim có cảnh nóng khá táo bạo giữa Quốc Toàn và diễn viên Hiền Lê thủ vai cô gái điếm.

Nam diễn viên duy nhất của màn ảnh Việt đóng "cảnh nóng" với chị gái, "lãi ngay" cô em làm vợ - 2

Điều thú vị nhất là nhờ Thành Phố Ngủ Gật mà Quốc Toàn “lãi” luôn cô vợ. Cụ thể, dưới sự kết nối của chị gái, Quốc Toàn và Hồng Phương – em gái Hiền Lê – đã chính thức hẹn hò khi phim đóng máy. Hiện tại, cặp đôi đã thành vợ chồng và có 1 bé gái đáng yêu. Việc 1 nam diễn viên cưới cô em sau khi đóng cảnh nóng với cô chị được xem là câu chuyện khá hi hữu trong giới điện ảnh Việt.

Nam diễn viên duy nhất của màn ảnh Việt đóng "cảnh nóng" với chị gái, "lãi ngay" cô em làm vợ - 3

Nói về việc từng thực hiện cảnh quay nhạy cảm với chị vợ, Quốc Toàn tâm sự: “Hồi đó, tôi còn trẻ nên hơi ngại nhưng chị Hiền là diễn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đều thống nhất với đạo diễn rồi mới bắt đầu vào quay nên những phân đoạn đó không khó. Hơn nữa, gọi là cảnh nóng nhưng lên phim lại rất nghệ thuật chứ không bị phô”.

Còn Hiền Lê thì cho biết: “Trong khi quay, cả hai chị em đều rất nghiêm túc, kể cả khi thực hiện cảnh nhạy cảm cũng không có đụng chạm thân thể nên có thể nói là không có gì đáng ngại. Hiền luôn coi Toàn như em trai và rất mong hai em mình có cuộc sống vợ chồng như ý”.

Nam diễn viên duy nhất của màn ảnh Việt đóng "cảnh nóng" với chị gái, "lãi ngay" cô em làm vợ - 4

Đối mặt với yêu cầu của đạo diễn về những cảnh nude, Hiền Lê tỏ ra rất chuyên nghiệp: “Cảnh nóng đòi hỏi độ chuyên nghiệp cũng như đội ngũ làm phim có ý thức. Khi đề cập đến việc có quay cảnh hở không và hở bao nhiêu, bản thân Hiền là một diễn viên được đào tạo có bài bản cảm thấy nếu yêu cầu nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và phục vụ cho mục đích nghệ thuật thì mình không ngại. Khi quay chỉ có những người thực sự liên quan ở đó cũng như mọi người đều rất chuyên nghiệp nên Hiền thấy tự tin và tập trung vào diễn suất hơn”.

Được biết trước Hiền Lê, đạo diễn Lương Đình Dũng từng mời nhiều diễn viên nhưng ai cũng từ chối đóng cảnh nhạy cảm này. Cuối cùng anh tìm được Hiền Lê – một người sắp sang Mỹ định cư với chồng. Cô từng tham gia rất nhiều vai nhỏ trong các phim truyền hình và được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Hiền Lê công tác tại nhà hát Tuổi Trẻ một thời gian và tham gia sân khấu kịch nhiều hơn là điện ảnh. Vai diễn thành công nhất của cô là ôsin Tươi trong Bộ Tứ 10A8.

Mời đánh giá

Trả lời