Nam Em nói gì sau màn tặng quà “khiêu khích” Nhã Phương trên livestream?

Sau hành động gây xôn xao cộng đồng mạng, Nam Em cho rằng mình làm thế chỉ để cho vui.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp “dậy sóng” khi Nam Em có động thái xem livestream của Nhã Phương và còn tặng quà là nhiều vật phẩm có giá trị. Động thái của người đẹp bị cho là đang khiêu khích bà xã Trường Giang, tạo drama dù hiện tại cuộc sống của hai bên không còn liên quan gì.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, Nam Em tiếp tục lên tiếng giải thích cho hành động của mình: “Để kể mấy chị nghe, bữa nay em đi tặng quà cho một nhân vật cũng có nhiều lịch sử với nhau. Em tặng với một cảm xúc bình thường thôi, thấy vui thì tặng thôi, xong tối giờ tràn qua chửi em. Mình tặng cho vui thôi mà, mình không cần cảm ơn, xong bên kia tràn qua chửi em không ra một cái thể thống gì. Ủa, sao mình tặng quà mà mình bị chửi? Mình không có mục đích gì hết.

Rút kinh nghiệm mốt không tặng nữa, tặng xong bị chửi. Mà toàn tặng mấy cái bự bự, mất mấy chục triệu của tôi xong bị chửi. Ngang ngược”.

Nam Em lên tiếng sau màn tặng quà khiêu khích Nhã Phương trên livestream: Mất mấy chục triệu của tôi xong bị chửi-1

Khi dân mạng khuyên Nam Em đừng gieo thêm sóng gió, cô bức xúc đáp trả: “Ai là người mang sóng gió cho tôi, ai chính là người mang sóng gió tới cho tôi? Mắc cười quá”

Trước những hành động bất thường của Nam Em, Nhã Phương và Trường Giang giữ thái độ im lặng.

Nam Em lên tiếng sau màn tặng quà khiêu khích Nhã Phương trên livestream: Mất mấy chục triệu của tôi xong bị chửi-2

Vụ lùm xùm của Nam Em và Trường Giang vào năm 2018 từng là scandal chấn động làng giải trí Việt. Nam Em đơn phương tuyên bố trước truyền thông rằng có quan hệ tình cảm với Trường Giang trong khi anh vẫn là bạn trai của Nhã Phương. Sau đó, cô bị Trường Giang phủ nhận và tuyên bố sẽ không để yên nếu dám đụng vào Nhã Phương.

Mời đánh giá

Trả lời