Nhã Phương bất ngờ chia sẻ về một năm biến cố trên MXH, CĐM đồng loạt gọi tên Trường Giang

Sau khi những dòng chia sẻ của Nhã Phương được công khai trên facebook, người hâm mộ đồng loạt gọi tên Trường Giang dù nghệ sĩ đang đi cứu trợ miền trung. Sáng 25/10, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh bình yên bên Trường Giang cùng dòng trạng thái: “Qua một năm với nhiều biến cố, …

Sau khi những dòng chia sẻ của Nhã Phương được công khai trên facebook, người hâm mộ đồng loạt gọi tên Trường Giang dù nghệ sĩ đang đi cứu trợ miền trung.

Sáng 25/10, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh bình yên bên Trường Giang cùng dòng trạng thái:

“Qua một năm với nhiều biến cố, không mong cầu điều gì lớn lao ngoài sức khoẻ và bình an đến tất cả mọi người”.

Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang

Bài đăng của Nhã Phương trên Fanpage ngày 25/10
Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang-3
Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang-4
Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang

Đối với Nhã Phương, thời gian vừa qua đã có quá nhiều chuyện không hay xảy ra từ dịch Covid hoành hành cho đến thiên tai lũ lụt làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của rất nhiều người cũng như chính bản thân cô. Từ việc kinh doanh nhà hàng bị giảm doanh thu do kinh tế khó khăn chung, các show diễn cũng không còn nhiều, dự án phim hạn chế hơn trước,…Tuy nhiên, Nhã Phương không hề thấy nản lòng mà còn không ngừng cố gắng làm việc và động viên ông xã Trường Giang, để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngay dưới bài viết của Nhã Phương, khán giả ai nấy đều dành lời khen cho cặp đôi trai tài gái sắc và liên tục nhắc tên Trường Giang:

Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang-1
Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang-2

“Anh chụp hình có tâm,Anh Trường Giang cao ghê”

“Trường Giang cũng cao chứ bộ”

“Càng nhìn càng có tướng phu thê nha chế. Cái miệng cười nhìn y chang nhau hén. Chúc 2 chế tỷ năm hạnh phúc bình an nha”

“Cảm ơn anh chị rất nhiều. Những suất quà cứu trợ của anh chị và các anh chị nghệ sĩ đã đến tận tay bà con vùng lũ chúng em. Chúc anh chị luôn bình an và hạnh phúc nhé”

“Giang ca cũng cao chớ bộ. Chúc GĐ mười khó thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc”,…

Những ngày qua, trước cảnh thiên tai, lũ lụt tàn phá miền Trung, gây nên nhiều đau thương, mất mát cho người dân, Nhã Phương cùng Trường Giang và các nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ. Sau khi tích cực vận động mọi người cùng chung tay cứu trợ, vợ chồng Trường Giang đã đứng ra mua các nhu yếu phẩm và trực tiếp đến Đồng Hới để giúp đỡ bà con.

Nha-phuong-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-mot-nam-voi-bien-co-cdm-goi-ten-truong-giang

Team Trường Giang đi cứu trợ tại Đồng Hới

Mặc dù quá trình di chuyển khó khăn do lũ lụt càn quét, khiến đường đi trở nên trơn trượt hoặc lấp đầy bùn đá nhưng cặp đôi vẫn không ngần ngại đi tận sâu vào những địa điểm ít có đoàn cứu trợ ghé qua. Vì nắm rõ được tình hình khó khăn của nhiều gia đình nên team Trường Giang (Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm, Ái Phương, Mạc Văn Khoa, Diễm My 9x) đã chuẩn bị sẵn đồ ăn và tiền mặt để trao tặng.

Trước hành động nhân đạo, ý nghĩa của team Trường Giang, khán giả đã dành những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến các nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng mong muốn rằng Trường Giang sẽ tiếp tục ghé thăm các địa phương khác đang gặp tình cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ.

Trả lời