Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang

Tại sự kiện ra mắt ca khúc mới của Quân A.P, Nhã Phương gửi lời chúc mừng Diệu Nhi – Anh Tú cùng lời nhắn nhủ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vào chiều ngày 21/9, Quân A.P tổ chức họp báo ra mắt ca khúc mới mang tên Đáp Án Cuối Cùng. Sự kiến quy tụ dàn sao đình đám của giới showbiz Việt, trong đó có cả diễn viên Nhã Phương, người chị mà Quân A.P vô cùng quý mến và ngưỡng mộ.

Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang 1

Sau khi chụp ảnh và gửi lời chúc mừng về sản phẩm của Quân A.P, Nhã Phương đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ dành cho Diệu Nhi. Cụ thể, bà xã Trường Giang cho hay: “Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như thế. Không những thế Nhi đã cướp một nam thần của đời mình rồi, dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhé, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai”.

Chia sẻ cụ thể hơn về lời nhắn “hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai” gửi đến Diệu Nhi, Nhã Phương mỉm cười nói rằng: “Chồng của Phương mọi người như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không?”.

Thông tin trên nhanh chóng được các hội nhóm chuyện bàn luận về làng giải trí Việt cập nhật và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đa số cư dân mạng để lại bình luận chê trách, mỉa mai Nhã Phương vì cho rằng cô đã sử dụng từ ngữ kém duyên trong lúc gửi lời nhắn nhủ đến Diệu Nhi – Anh Tú.

Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng việc Nhã Phương tự đánh giá cao Trường Giang và lấy anh làm quy chuẩn cho mẫu người chồng lý tưởng là quá tự đắc, không thuyết phục. Bởi lẽ, trong suốt thời gian làm nghệ thuật, nam danh hài đã không ít lần vướng ồn ào về tình ái và còn bị chỉ trích khi có những hành động thân mật thái quá với các sao nữ trong các gameshow truyền hình.

Một số ý kiến của cư dân mạng về lời nhắn nhủ Nhã Phương gửi đến Diệu Nhi – Anh Tú:

Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang-2Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang-3Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang-4Nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , CĐM réo tên Trường Giang-5

Bên cạnh đó, cư dân mạng cho rằng bản thân Anh Tú vốn đã được khán giả đánh giá khá cao khi sở hữu diện mạo điển trai, tính cách hài hước, duyên dáng và khả năng diễn xuất chân thật. Không chỉ thế, anh còn có đời tư sạch cùng tình yêu bền chặt, sâu đậm dành cho Diệu Nhi suốt nhiều năm qua. Vậy nên những lời nhắn nhủ của Nhã Phương được đánh giá là thừa thãi, không hợp lý.

Mời đánh giá

Trả lời