Nhiều sao Việt lên tiếng về bác sĩ Thịnh, có người sẵn sàng “thưởng nóng” 1 tỷ

Nhiều sao Việt lên tiếng ủng hộ bác sĩ Cao Hữu Thịnh giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog.

Những ngày qua, ồn ào thụ tinh nhân tạo giữa vợ chồng Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân với bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhận được sự quan tâm của công chúng. Cho đến tối ngày 14/3, vợ chồng Đức Nhân đã tổ chức một buổi gặp mặt truyền thông để lên tiếng về những drama vừa qua.

Tại đây, vợ chồng Đức Nhân nhiều lần gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Cô cũng nhấn mạnh mình không đem vấn đề quảng cáo, thương mại vào chuyện tìm con, cũng không cố tình diễn để câu view mà tất cả là cảm xúc thật. Vụ việc của Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng, mà một vài sao Việt cũng đã lên tiếng.

Cụ thể, trưa ngày 15/3, Dương Khắc Linh bất ngờ chia sẻ ảnh gia đình chụp cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái gây chú ý: “Cố lên nhé bác ơi! Ở ngoài thật sóng gió. Nhưng quan trọng bác vẫn luôn đẹp trai”. Liên hệ với Dương Khắc Linh, nam nhạc sĩ chia sẻ với chúng tôi nguyên nhân lên tiếng giữa thời điểm nhạy cảm này là vì “thấy rất bất ngờ khi bác sĩ Thịnh gặp lùm xùm trên mạng”.

Đến lượt Dương Khắc Linh, vợ chồng Đăng Khôi đứng về phía bác sĩ giữa drama thụ tinh nhân tạo - Hình 1

Dương Khắc Linh đăng ảnh cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Nam nhạc sĩ bộc bạch: “Linh thấy rất bất ngờ, vì mình cũng là người từng tiếp xúc và bác cũng là người đỡ đẻ cho 2 em bé nhà Linh nên về tính cách hay cách làm việc của bác là gia đình Linh hiểu rất rõ. Gia đình Linh cũng là nghệ sĩ và chưa bao giờ thấy bác nhờ quảng cáo mà chính gia đình Linh còn tự đi giới thiệu với bạn bè người thân là nên tìm tới bác”.

Liên quan đến những lùm xùm xoay quanh bác sĩ Thịnh, Dương Khắc Linh thẳng thắn: ” Việc bác sĩ bị lùm xùm trên mạng thì mình không tìm hiểu nhiều, nhưng Linh nghĩ việc liên quan đến vấn đề thời gian hút trứng thì mình có thể tìm hiểu trên mạng, có rất nhiều bài viết để mình có thể tham khảo thêm”. Bên cạnh đó, Dương Khắc Linh cho rằng không phải chỉ khi mong cầu con cái mới tôn trọng người giúp đỡ mà trong cuộc sống hằng ngày cũng nên tử tế với bất kỳ ai trong cuộc sống.

Đến lượt Dương Khắc Linh, vợ chồng Đăng Khôi đứng về phía bác sĩ giữa drama thụ tinh nhân tạo - Hình 2

Dương Khắc Linh chia sẻ 2 nhóc tỳ nhà mình là được bác sĩ Cao Hữu Thịnh đỡ đẻ

Không chỉ Dương Khắc Linh, Thủy Anh – bà xã Đăng Khôi cũng có động thái đứng về phía bác sĩ Cao Hữu Thịnh giữa drama thụ tinh nhân tạo. Theo đó, Thủy Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ từng được bác sĩ Cao Hữu Thịnh động viên trong quá trình kích trứng. Bên cạnh đó, bà xã Đăng Khôi cũng nhận xét bác sĩ là người tận tâm trong công việc.

Đến lượt Dương Khắc Linh, vợ chồng Đăng Khôi đứng về phía bác sĩ giữa drama thụ tinh nhân tạo - Hình 3

Vợ Đăng Khôi tiết lộ từng gặp khó khăn khi dự trữ trứng và được bác sĩ Thịnh động viên

Trước đó Phương Trinh Jolie đã lên tiếng khẳng định niềm tin vào bác sĩ: ” Bác sĩ Thịnh có tâm lắm. Tôi luôn đứng về phía bác sĩ. Tôi đã đậu được em bé hơn 6 tháng nhờ bác. Tôi cũng ít trứng. Lần 1 được có 4 trứng, lần sau 6 trứng đủ 10 trứng để cấy phôi”.Phương Trinh Jolie đứng về phía bác sĩ Cao Hữu Thịnh giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog - Hình 1

Vào tháng 1/2023 vừa qua, gia đình nữ diễn viên 8x đã có buổi gặp mặt, ăn tối vui vẻ bên bác sĩ. Phương Trinh Jolie gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Cao Hữu Thịnh: “Cảm ơn bác đã giúp hai vợ chồng em có tin vui trong năm nay”.

Ngoài ra, diễn viên Luân Nguyễn cũng không ngần ngại chia sẻ câu chuyện riêng tư của vợ chồng mình với bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Được biết, anh một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của dòng phim truyền hình, còn vợ là chủ một công ty vàng bạc đá quý. Nam diễn viên khẳng định: “Riêng tôi luôn tin vào người lương y mẫu mực, có tâm và có tầm”.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên kể lại về cơ duyên giữa gia đình anh với bác sĩ Thịnh: “Tôi có may mắn khi được bác hỗ trợ sinh cho một cậu trai. Trong thời gian làm con, vợ chồng tôi có nói với bác là đã đi nhiều nơi nhưng không được như ý muốn.

Giờ đến với bác, nếu may mắn bác làm được như ý nguyện thì vợ chồng tôi gửi riêng 1 tỷ cho bác, xem như món quà cảm ơn. Bác chỉ cười và không nói gì.

Và đến khi đậu một cậu trai thì bác chỉ nói: Anh thấy vợ chồng em cũng hay làm từ thiện, thôi em giữ tiền đó lại, đi giúp người nghèo đi, sau này có những ca nghèo muốn tìm con thì có gì đồng hành với anh giúp họ, anh không nhận tiền này đâu”.

Diễn viên Luân Nguyễn cho biết bác sĩ Cao Hữu Thịnh từ chối lời hứa “thưởng nóng 1 tỷ nếu IVF thành công” của vợ chồng anh.

 

Trả lời