Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn

Trả lời một bình luận liên quan đến việc người mới đụng vào con cái, vợ Shark Bình đăng thép tuyên bố: “ Đến cào mặt nhà chúng nó ra”.

Sau khi Phương Oanh công khai mối quan hệ yêu đương với chủ tịch tập đoàn Nextech thì cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi Shark Bình vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với bà Đào Lan Hương. Do vậy, trên pháp luật họ vẫn là vợ chồng hợp pháp và việc nữ diễn viên công khai xen vào mối quan hệ giữa hai người họ khiến nhiều người cho rằng cô không khác gì một con giáp thứ 13.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 1

Không ít người vẫn tin rằng Phương Oanh là con giáp thứ 13

Dù vấp phải rất nhiều sự chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội nhưng người đẹp sinh năm 1989 vẫn tỏ thái độ bình thản. Cô vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân, kèm theo những câu nói đạo lý đầy ẩn ý khiến netizen không thể không liên tưởng đến lùm xùm tình ái của cô với Shark Bình.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 2

Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những bài viết ẩn ý trên trang cá nhân

Đặc biệt, một khi đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với chủ tịch tập đoàn Nextech, Phương Oanh khẳng định cô rất tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó.

Do vậy, dù chưa có kết luận chính thức về tam giác tình cảm giữa Shark Bình – Phương Oanh và Đào Lan Hương trên phương diện pháp luật nhưng thời gian gần đây, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” đã thoải mái đăng ảnh công khai hẹn hò, check in ở sân golf, tình tứ cùng nhau tại một show diễn âm nhạc tại Đà Lạt.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 3

Cặp đôi thoải mái check-in sang chảnh tại sân gofl

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 4

Phương Oanh và Shark Bình tình tứ tại Đà Lạt

Đáp lại những hình ảnh có phần “thách thức” của nữ diễn viên Phương Oanh, mới đây doanh nhân Đào Lan Hương đã đăng tải đoạn clip hai mẹ con cùng nói chuyện phiếm về những câu chuyện sinh hoạt của bé May tại trường học. Đáng chú ý, cô bé còn nhanh trí mối cho mẹ một thầy giáo cực bảnh trai, với nhiều tài lẻ như chơi guitar, rum,piano, hát,…Thậm chí May còn “rộng lượng” nhường lại cho mẹ 10 anh người yêu.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 5

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả phần nào xuýt xoa trước việc nữ doanh nhân có một người con cực kỳ tâm lý, đáng yêu và dễ thương. “Thích nhất là con cái đi học về nó tỉ tê kể đủ thứ chuyện với mình, điều đó chứng tỏ nó rất coi trọng và muốn chia sẻ mọi điều với mẹ đấy chị ạ.Còn tìm bạn zai 6 múi cực ngầu cho mẹ nữa, yêu mẹ ghê cơ; con gái đáng yêu quá chị ạ. Cuộc sống chả có gì là cần giữ ngoài con chị nhỉ. Chúc 3 mẹ con luôn hạnh phúc bên nhau như thế; Ôi May siêu đáng yêu, có con gái thế này mẹ yên tâm ko bao giờ lo FA nhá”.

Đáng nói, ở bên dưới một tài khoản bất ngờ bày tỏ ý kiến cực kỳ bức xúc liên quan đến Phương Oanh, người này viết: “May mà hai đứa con được ở cạnh mẹ là vui rồi chị, chứ như con chị Phương Oanh mất dậy đánh con chồng, chả trách con Oanh câng câng mất dạy không kém, chị nào em nấy! Chúc chị luôn hạnh phúc bên con của mình đừng để con giáp 13 nó tiếp xúc với con chị em sợ nó lại hành con chị giống như con chị gái mất dạy của nó từng ác độc đánh con em.”

Theo như lời mô tả của tài khoản này, có vẻ như chủ bình luận cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như Đào Lan Hương. Và trùng hợp hơn cả, con giáp thứ 13 lại có liên quan đến gia đình nữ diễn viên “Hương vị tình thân”.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 6

Bình luận của một tài khoản dưới bài đăng của Đào Lan Hương

Do vậy, ngay lập tức, nữ doanh nhân đã không nề hà mà đưa ra lời khuyên cực kỳ đanh thép: “Đến cào cả mặt nhà chúng nó ra chứ”. Dường như sự “đồng cảm tương liên” đã đưa hai người phụ nữ xích lại gần nhau hơn. Đồng thời với sự tuyên bố này, vợ cũ Shark Bình phần nào thể hiện thái độ rõ ràng về việc người mới đụng vào con cái. Chắc hẳn nếu ai đó làm điều không phải, cô sẵn sàng “một mất một còn” để bảo vệ những người con của mình.

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò, chính thất có tuyên bố cứng rắn 7

Doanh nhân Đào Lan Hương đanh thép tuyên bố nếu có ai đó đụng đến con mình

Tuy nhiên, thực hư câu chuyện phía sau như thế nào thì vẫn chưa thể nào đưa ra kết luận bởi đây chỉ là một bình luận ngẫu nhiên trên facebook mà chưa hoàn toàn có chứng cứ cụ thể.

Mời đánh giá

Trả lời