Thực hư việc bạn gái U40 bỏ bùa diễn viên Huỳnh Anh

Giữa lúc bị đồn thổi bỏ bùa Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương đã trực tiếp lên tiếng phản hồi bằng tâm thư dài thu hút sự chú ý từ mọi người.

Đến hiện tại, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đã gắn bó bên nhau được hơn 2 năm. Ngoài những ý kiến ủng hộ và chúc phúc, cặp đôi cũng vướng phải không ít lời chê bai và mỉa mai.

Thực hư việc bạn gái U40 bỏ bùa diễn viên Huỳnh Anh 1

Cụ thể, Bạch Lan Phương thường bị netizen nhận xét có diện mạo già, vóc dáng thiếu cân đối khi đứng cùng Huỳnh Anh. Không chỉ thế, cô còn bị đồn đoán đã sử dụng bùa để được nam diễn viên lựa chọn và yêu chiều hết mực.

Trước những đánh giá thiếu tích cực trên, Bạch Lan Phương đã không ngần ngại đăng đàn phản hồi. Cô chia sẻ dòng trạng thái dài xoay quanh chủ đề bị chê bai ngoại hình cùng tin đồn bỏ bùa Huỳnh Anh.

“Bản thân mình đang là một nạn nhân của body shaming nặng nề. Mình có một anh người yêu, mà trong mắt nhiều người là đẹp trai (trong mắt nhiều người thôi nhé, chứ nếu mình thấy anh ý đẹp ngay từ buổi ban đầu, mình cũng dễ động lòng hơn, không khiến anh ý mất công cò cưa 12 tháng đâu). Và thế là sau ba mươi tư (34) năm cuộc đời, mình bị sỉ vạ hạ nhục không thương tiếc.

Mình đồng ý, là xấu đẹp do mắt mỗi người. Mình cũng không cần mọi người công nhận là mình đẹp. Điều mình thấy nực cười là ở chỗ, mọi người coi cái đẹp là điều quan trọng nhất trong 1 mối quan hệ. Vậy nên, khi người ta thấy mình không đẹp như quy chuẩn của họ, thì họ nghĩ chắc mình phải giàu mới có bạn trai đẹp trai. Đến khi mình nói mình không giàu và mình vẫn đang vất vả kiếm sống, thì họ nói mình đi thỉnh bùa. Vậy là, phụ nữ, đã không xinh thì phải giàu, không giàu thì phải biết thầy cao tay thỉnh bùa giỏi để có được người yêu, có được chồng. Sự tự tế, chăm chỉ, chung thuỷ hay ngoan, hiểu biết không có tý giá trị nào đúng không? Nếu bùa cao tay thế mình bùa anh hoàng tử hay tỷ phú thế giới nào đó cho sướng rồi các bạn ơi”.

Thực hư việc bạn gái U40 bỏ bùa diễn viên Huỳnh Anh 2

Cuối bài đăng, Bạch Lan Phương bày tỏ mong muốn được nhìn nhận đúng giá trị bản thân và không còn bị so sánh với Huỳnh Anh: “Điều cuối cùng mình muốn nói, mình yêu những người đàn ông trong cuộc đời mình như bố mình, chú mình, các em mình, bạn trai mình. Nhưng mình là 1 cá thể độc lập, có cuộc sống của chính mình. Mình làm việc, sống có giá trị, giúp được người khác, không ảnh hưởng đến cuộc sống của ai. Mình cầu thị, sẵn sàng nhận sai và sửa để là phiên bản tốt nhất của bản thân. Vì vậy, hãy đánh giá chính mình chứ không phải đánh giá mình qua người đàn ông bên cạnh.

Chị em phụ nữ, mạnh mẽ lên. Hãy sống một đời đáng sống, như bản thân chúng ta mong muốn. Tình yêu hay đàn ông, là một phần tuyệt vời trong cuộc sống, nhưng không phải là tất cả.

Các bác, em xấu nhé. Em nhận luôn. Nhưng lạnh biết mặc áo, mưa biết trú mưa, em biết thức khuya dậy sớm kiếm tiền, ăn ngon mặc đẹp không phiền đến ai. Em thấy em ok. Các bác không thấy em ok, tự em thấy em ok nhá. Thân”.

Thực hư việc bạn gái U40 bỏ bùa diễn viên Huỳnh Anh 3

Những dòng chia sẻ của Bạch Lan Phương nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ bạn bè và khán giả. Ai nấy đều để lại bình luận khích lệ và động viên bạn gái Huỳnh Anh: “Chị xinh, biết điều, giỏi giang & luôn cố gắng trong công việc kinh doanh. Những ai body shaming chị thì chắc toàn các em fan girl mù quáng không hiểu biết thôi. Nên không phải quan tâm làm gì đâu chị ha”, “Mãi là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi trong tim em”, “Xinh đẹp, giỏi giang, tự lập… Chị ngưỡng mộ em”,….

Trả lời