Tình tiết gây bất ngờ trong hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Đại gia Đức An mới đây đã tiết lộ với báo chí về hôn nhân với người mẫu Phan Như Thảo. Theo đó, anh và người đẹp này chưa làm đăng ký kết hôn.

Đại gia Đức An những ngày qua gây chú ý dư luận trong phiên tòa tranh chấp tài sản với vợ cũ – siêu mẫu Ngọc Thúy. Cặp đôi vẫn chưa có sự thống nhất về vụ việc này và phiên tòa sẽ tiếp tục được mở vào tháng 10 tới.

Không chỉ liên quan đến 2 người trong cuộc, Phan Như Thảo – vợ mới của đại gia Đức An cũng được nhắc tên. Ngoài tiết lộ về câu chuyện tiền bạc với vợ cũ, đại gia Đức An còn chia sẻ về Phan Như Thảo.

Tình tiết gây bất ngờ trong hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An-1

Đại gia Đức An và Phan Như Thảo chưa đăng ký kết hôn.

Thông tin gây bất ngờ là anh và người mẫu Phan Như Thảo chưa đi đăng ký kết hôn, nghĩa là trên phương diện pháp luật, 2 người chưa là vợ chồng. Đại gia Đức An nói với Ngôi Sao rằng anh nhiều lần đề cập chuyện kết hôn nhưng Phan Như Thảo từ chối.

Đại gia quê Ninh Bình nói: “Thảo thấy việc tổ chức đám cưới tốn thời gian và công sức, còn đăng ký kết hôn chưa thực sự cần thiết. Cô ấy coi trọng những điều hiện hữu như cuộc sống gia đình, cách cả hai chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau”.

8 năm trước, Phan Như Thảo quyết định đi theo đại gia Đức An và sống chung như vợ chồng từ đó. Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn. Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Tình tiết gây bất ngờ trong hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An-2
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi sau 8 năm sống chung.

Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo rất thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Và đứng sau sự thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của ông xã. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống. Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Dù đại gia Đức An bận rộn với công việc không kém vợ nhưng anh luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình, không những vậy còn chiều chuộng từng sở thích nhỏ của vợ qua mỗi bữa ăn. Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

Tình tiết gây bất ngờ trong hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An-3
Phan Như Thảo nhận được tình yêu say đắm từ chồng.

Phan Như Thảo cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ chồng về tài chính. Cách đây ít lâu, chồng đại gia Phan Như Thảo đã chia sẻ về điều này: “Khi tôi trao tài sản cho Thảo, đó là một điều kiện để cô ấy làm. Tiền là chính, điều này đúng, nhưng cách tiêu tiền quan trọng hơn. Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời. Và sau đó, sẽ có những bước tiếp theo để mang về thêm lợi nhuận chứ không đi xài cho những thứ chẳng cần thiết”.

Mời đánh giá

Trả lời