Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng “Thu Trang – Tiến Luật” trước tin đồn cạch mặt

Trước những tin đồn mâu thuẫn cạch mặt nhau dù có thời gian chơi chung, thân thiết thì mới đây Trấn Thành đã có động thái ra mặt để làm rõ mọi nghi vấn trước đó từ cộng đồng mạng bàn tán.

Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt luôn trở thành đề tài bàn tán của dân cư mạng. Chính vì vậy, khi một vài người từng thân thiết hạn chế xuất hiện bên nhau sẽ làm rộ lên những tin đồn nghỉ chơi, cạch mặt. Trường hợp của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật và Trấn Thành là một ví dụ.

Có thể nói vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật từng có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành nhiều năm trước. Với Thu Trang, cô từng nhiều lần diễn chung với sao nam và đồng hành ở kịch cùng anh. Tại nhiều chương trình, Tiến Luật – Thu Trang cũng làm việc chung nhiều với Trấn Thành.

Tuy nhiên, suốt thời gian qua, cả ba không còn đồng hàng hay xuất hiện tại các buổi công bố của nhau. Điều này đã dấy lên nhiều thông tin cho rằng Trấn Thành và vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cạch mặt nhau.

Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước tin đồn cạch mặt - Hình 1

Thậm chí, ở thời điểm cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật ra mắt dự án điện ảnh phim ” Con nhót mót chồng” trong buổi họp báo phim của Thu Trang – Tiến Luật, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng gây xôn xao cõi mạng khi phát biểu tuyên bố “phim của mình không nói đạo lý như Trấn Thành”. Thu Trang – Tiến Luật cũng từ lâu không còn xuất hiện hay nhắc đến Trấn Thành.

Sau nhiều lần dính tin đồn cạch mặt, mới đây cả 3 đã có dịp gặp gỡ nhau tại buổi lễ cúng giỗ Tổ sân khấu tổ chức tại Sân khấu Thế giới trẻ. Khi thấy vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đến, Trấn Thành chủ động lại ngồi cùng, qua ống kính của “team qua đường” thì bộ 3 trò chuyện rất vui vẻ, tự nhiên chứ không có thái độ căng thẳng như lời đồn trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Thu Trang còn hé lộ khung ảnh chung với cả dàn sao, trong đó có cả Trấn Thành. Chi tiết này phần nào chứng minh mối quan hệ giữa các nghệ sĩ vẫn rất thân thiết, tốt đẹp.

Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước tin đồn cạch mặt - Hình 2

Trong buổi giỗ Tổ mới đây, Trấn Thành đã chủ động tiến lại gần cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật vui vẻ với nhau đ.ập tan tin đồn cạch mặt nhau trước đó.

Trước đó không lâu, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, khi được hỏi về việc nghỉ chơi với Trấn Thành, Thu Trang từng chia sẻ: “Có thời gian tôi, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện gameshow liên tục mà. Mình cứ đi quay suốt và không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình. Mỗi người nghệ sĩ đều lựa chọn con đường riêng mình đi. Giống như tôi, những năm trước tôi vẫn tham gia gameshow, nhưng đến một lúc nào đó tôi thấy đã đủ rồi”.

Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước tin đồn cạch mặt - Hình 3

Song song đó, Tiến Luật cũng nói rõ: “Khẳng định luôn là không có chuyện rạn nứt ở đây. Thành với Luật hai đứa nhắn tin hằng ngày. Tụi mình là vậy, bây giờ mỗi người một công việc, công việc nó cuốn mình đi mất tiêu, mình không còn nhiều thời gian để dành cho nhau như cái ngày mới lập nghiệp hồi xưa khi Thành cũng ít show, Trang cũng ít show, diễn xong còn gặp nhau, còn nói chuyện, còn đùa giỡn.

Ngày xưa anh em đi diễn tấu hài hằng đêm, tấu hài một đêm diễn 7 8 chỗ thì chắc chắn sẽ có chỗ gặp nhau, cũng sẽ có chỗ nói chuyện, còn bây giờ sân khấu tấu hài không còn nữa, anh em nghệ sĩ không còn nhiều thời gian để gặp nhau nhiều nữa, và chỉ có gameshow thôi, mà gameshow thì Thu Trang không tham gia rồi, có nghĩa không còn nhiều thời gian để mà gặp nhau.

Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước tin đồn cạch mặt - Hình 4

Nhưng mà mọi người thấy đó, nếu như cạch mặt nhau thì hai người sẽ lên báo lên mạng tố nhau này kia kia nọ, mà hai người không bao giờ có một điều tiếng gì cho nhau hết, và khẳng định là không có chuyện rạn nứt gì ở đây cả.

Trấn Thành có động thái sốc khi đụng độ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trước tin đồn cạch mặt - Hình 5

Không những thế, Tiến Luật còn chia sẻ thêm bản thân anh luôn sẵn sàng bất kỳ khi nào đàn em cần giúp đỡ: “Bây giờ chúng tôi ít gặp nhau vì ai cũng bận rộn với những dự án riêng. Dù vậy, bất cứ lúc nào Thành cần, tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ. Thời gian qua, dù Xìn có thể bị vạ miệng, bị nhiều chuyện ồn ào nhưng với chúng tôi, cậu ấy vẫn là người sống cực kì tình cảm, tốt bụng”.

Mời đánh giá

Trả lời