Vì sao vợ chồng Cường đô la sẵn sàng “chống lưng” cho Diệp Lâm Anh trong mọi hoàn cảnh?

Mối quan hệ giữa vợ chồng Cường đô la và Diệp Lâm Anh nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau kết thúc phiên tòa ly hôn với chồng cũ – thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi xác nhận tham gia show “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”. Sự trở lại của nữ diễn viên được nhiều bạn bè, đồng nghiệp động viên, ủng hộ.

Diệp Lâm Anh tham gia “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” sau kết thúc vụ ly hôn với chồng cũ.

Trao đổi với chúng tôi, Diệp Lâm Anh nói trước khi nhận lời cô đã cân nhắc rất kỹ, nhất là sau giai đoạn ly hôn nhưng cô không giành được quyền nuôi con trai. Chính vì vậy, người đẹp 34 tuổi xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những sóng gió đời tư.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh Diệp Lâm Anh tham gia show “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, kèm lời khích lệ: “Bạn tớ, lúc nào cũng tự mình đương đầu với sóng gió. Thôi thì sóng cao tới đâu thì mình đạp tới đó. Cú nào ra cú đó cho tớ xem nào”. Dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang còn khẳng định sẽ ẵm theo hai con nhỏ của mình để hò reo, cổ vũ cho Diệp Lâm Anh.

Theo Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang có mối quan hệ thân thiết với cô hơn 10 năm qua, nhất là sau khi hai người đẹp cùng tham gia cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên. Từ khi Đàm Thu Trang cưới Cường đô la, nam doanh nhân cũng trở thành bạn thân của Diệp Lâm Anh.

Vợ chồng Cường đô la tuyên bố sẵn sàng đứng sau hỗ trợ Diệp Lâm Anh trong mọi hoàn cảnh.

Trong tiệc sinh nhật của Diệp Lâm Anh hồi năm ngoái, Đàm Thu Trang cùng chồng Cường Đô La đến chung vui. Cô cũng tuyên bố rằng: “Tôi luôn mong Diệp Lâm Anh được hạnh phúc và bình yên. Nên nhớ bất kỳ hoàn cảnh nào thì vẫn có tớ và chồng tớ đứng phía sau bạn”.

Nhiều nghệ sĩ khác như Kiwi Ngô Mai Trang, Minh Triệu, Kỳ Duyên, Pông Chuẩn… cũng đã gửi lời động viên đến Diệp Lâm Anh, mong cô sớm vượt qua chuyện buồn và trở lại con đường nghệ thuật.

Trang cá nhân, người mẫu Minh Triệu đã lên tiếng an ủi Diệp Lâm Anh sau khi phiên tòa xét xử tranh chấp ly hôn với chồng cũ khép lại. Cụ thể, Minh Triệu viết: “Không mạnh mẽ thì biết làm gì hơn? Cũng không than vãn vì sau mưa trời sẽ lại sáng. Chúng tôi những người phụ nữ luôn mang tiếng cười lại cho nhau, bớt mang muộn phiền”.

Minh Triệu, Kỳ Duyên cũng có mối quan hệ thân thiết với Diệp Lâm Anh.

Trước đó, MC Hoàng Oanh cũng bày tỏ sự đồng cảm với Diệp Lâm Anh sau khi cựu người mẫu nhận kết quả cuối cùng về quyền nuôi con. Đính kèm bức ảnh chụp cùng đàn chị, nữ MC viết: “Ôm chị đẹp của em nhiều cái. Góc chụp này hai chị em đều mập, ngộ ghê”. Ở phần bình luận, một số cư dân mạng đều đồng cảm với tình cảnh lận đận trong hôn nhân của 2 người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt.

Trong phán quyết cuối cùng của tòa vào chiều 25/09, Diệp Lâm Anh sẽ nuôi dưỡng con gái Boorin (hơn 4 tuổi), chồng cũ của cô sẽ chăm sóc con trai – B.Boy (gần 3 tuổi). Hai bên được quyền thăm nuôi con mà không ai được phép cản trở.

Sau phiên tòa kết thúc, Diệp Lâm Anh chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi và cả anh Nghiêm Đức đều có nguyện vọng nuôi hai con. Thú thật, tôi có chút hụt hẫng vì kết thúc không như ước nguyện của mình. Song, tòa đã quyết thì tôi phải chấp hành.

Thời gian vụ ly hôn kéo dài cũng khiến tôi dần quen, thích nghi với mọi thứ. Trước khi đến tòa nghe tuyên án, tôi đã chuẩn bị trước tâm lý. Tôi cảm thấy như được giải thoát, không muốn mình tiếp tục làm khó bản thân để rồi lại rơi vào tình trạng khủng hoảng kéo dài.

Hiện tôi nhẹ nhõm, tôi có thể yên tâm làm việc, không còn cảm giác lo lắng”.

Mời đánh giá

Trả lời