Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động

Sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Đến hiện tại, vợ cố diễn viên phải nén nỗi đau mất chồng, cố gắng chu toàn công việc và chăm con gái nhỏ.

Thông tin Đức Tiến đột ngột ra đi ở t.uổi 44 đến nay vẫn còn khiến nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả bàng hoàng, tiếc thương. Nhờ bạn bè chung tay giúp đỡ, đám tang của nam diễn viên đã được tổ chức chỉn chu, tươm tất. Thế nhưng, đối với Bình Phương – bà xã Đức Tiến, đây lại là nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn mà cô khó lòng quên được.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 1

Vừa qua, Bình Phương chia sẻ khoảnh khắc kỉ niệm của 2 vợ chồng cùng câu chuyện cảm động. Thuở sinh thời, nam diễn viên là người chồng, người cha tâm lý, hết mực yêu thương vợ con. Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến bà xã hụt hẫng, đau đớn.

Bình Phương nghẹn ngào viết: “Anh biết em thích bài hát này, anh luôn yêu cầu ca sĩ hát bài này cho em mỗi khi chúng ta đi chơi. Bây giờ khóc khi nghe phần này… Em ơi lâu đài tình ái đó, chắc không có trên trần gian. Anh đưa em vào bằng tiếng hát, chắp đôi cánh nhung thiên thần…”.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 2

Cách đây vài ngày, Bình Phương cũng đã có nhiều chia sẻ về chồng quá cố, nhắc về những kỷ niệm gắn với Đức Tiến khi anh còn sống. Theo đó, cô cho biết hai vợ chồng có dự định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) ở Việt Nam vào mùa hè.

“Đã định hè để chuyển thêm phôi vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Mới đầu anh định làm nhưng tôi nói mình chưa có khả năng vì đang chăm lo cho bé Mèo, 1-2 năm hãy tính tới.

Anh nói anh không có thời gian nữa, anh lớn rồi, đã làm là làm 1 lần. Mọi người cũng nói là Mèo nên có em. Lúc nào chơi với Mèo, anh cũng giỡn có thêm 1 đứa nữa cho Mèo chơi”, Bình Phương kể.

Đáng tiếc, dự định của hai vợ chồng chưa kịp thực hiện thì nay đã thành ra dang dở vì cách biệt âm dương. Trước đó, Đức Tiến và vợ đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo và đón con gái đầu lòng chào đời. Hai vợ chồng đã rất vui mừng, hạnh phúc vì sau 10 năm hôn nhân đã có tiếng trẻ con trong nhà.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 3

Trong buổi trò chuyện, Bình Phương cũng chia sẻ về nỗi mất mát khi chồng ra đi đột ngột. Cô cho biết, hiện tinh thần đã ổn định hơn so với lúc vừa nghe tin chồng mất. “Ban ngày, tôi cố gắng giữ bình tình để trở lại công việc, bù đắp cho con và thay thế anh Tiến. Chỉ khi đêm xuống, nỗi buồn mới đến từng cơn, nhất là lúc con hỏi về ba, đòi đi thăm ba”, cô cho biết.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 4

Đức Tiến và Bình Phương kết hôn vào năm 2010. Đến năm 2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Để chăm lo vợ con, cố diễn viên làm việc rất chăm chỉ, đôi khi nhận nhiều việc cùng lúc như làm người mẫu, dẫn chương trình, đóng phim, tổ chức sự kiện… Trong khi đó, vợ của anh làm việc ở ngân hàng. Hai vợ chồng cùng vun vén tổ ấm, nuôi dạy con gái nhỏ.

Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động - Hình 5

Chia sẻ về lý do chưa nhận được giấy báo tử của Đức Tiến dù anh đã ra đi khá lâu, Bình Phương cho biết bệnh viện cần kiểm tra, đ.ánh giá kỹ trường hợp của nam diễn viên.

“Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khỏe tổng quát hồi tháng 12, cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đ.ập, họ không hiểu lý do.

Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử”, Bình Phương cho biết.

Mời đánh giá

Trả lời