Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng

Ca sĩ, người mẫu Diệp Lâm Anh vừa có phát ngôn sặc mùi “cà khịa”, khi bị một trang tin không chính thống cố tình định hướng dư luận, “nhét chữ” cho cô trong vụ Xoài Non. Màn đáp trả khiến netizen được dịp xôn xao.

Sau khi Xoài Non và Xemesis chính thức xác nhận chuyện ly hôn, cư dân mạng vẫn không ngừng xôn xao. bàng tán với hàng loạt câu chuyện, chủ đề khác nhau. Trong đó, một bài đăng có nội dung nhắc đến Diệp Lâm Anh cũng bất ngờ lan truyền và thu hút sự chú ý.

Cụ thể, nội dung bài đăng này viết: “Diệp Lâm Anh: Làm dâu hào môn không sướng như mọi người nghĩ đâu. Xoài Non bước ra khỏi nhà đó, tôi thấy mừng cho em ấy”.

Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng nói rõ quan điểm - ảnh 1

Mạng xã hội mới đây xôn xao trước phát ngôn được cho là của Diệp Lâm Anh nhắc đến Xoài Non

Tuy nhiên ngay sau đó, Diệp Lâm Anh đã có động thái đính chính, nhầm phủ nhận đây là phát ngôn của mình. Cụ thể, người đẹp chia sẻ bài viết về trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Diệp Lâm Anh có nói mà Diệp Lâm Anh không biết luôn”.

Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng nói rõ quan điểm - ảnh 2

Diệp Lâm Anh phản hồi, đính chính thông tin

Bên dưới bài viết, Diệp Lâm Anh cũng để lại bình luận bày tỏ rõ quan điểm: “Các bạn lại nhét chữ vào cái miệng xinh của chị Diệp Lâm Anh rồi. Mà nếu chị có phát ngôn thì nó cũng phải lắng đọng hơn chứ giọng văn không nông nổi tuổi dậy thì như thế được đâu”.

Màn lên tiếng vừa dí dỏm, hài hước nhưng vẫn thể hiện đủ thông tin cần đính chính của Diệp Lâm Anh nhận được nhiều sự thích thú của mọi người. Ai nấy đều khen ngợi cô nàng đã có cách xử lý khéo léo nhưng vẫn không khiến mọi việc trở nên căng thẳng.

Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng nói rõ quan điểm - ảnh 3

Cách xử lý khéo léo của cô nhận được nhiều lời khen ngợi

Được biết, Diệp Lâm Anh và “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis từng có mối quan hệ họ hàng. Bên cạnh đó, cô và Xoài Non cũng cùng làm dâu hào môn nhưng đều trải qua hôn nhân tan vỡ.

Vì thế nên trước đó, khi Xoài Non thông báo tin ly hôn, Diệp Lâm Anh đã để lại bình luận động viên: “Chặng đường tiếp theo hãy cố gắng mạnh mẽ em nhé!”.

Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng nói rõ quan điểm - ảnh 4

Diệp Lâm Anh và Xoài Non từng là chị em dâu nhà hào môn

Trước đó vào tối 16/6, Xoài Non chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Xemesis sau nhiều năm chung sống. Trong bài đăng, hotgirl 2K2 viết: “Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Và tôi rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc. Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em trở nên tươi đẹp!”.

Xôn xao phát ngôn của Diệp Lâm Anh về việc mừng cho Xoài Non khi ly hôn, chính chủ lên tiếng nói rõ quan điểm - ảnh 5

Trước đó, Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis khiến nhiều người bất ngờ

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời