Đồng nghiệp thông báo tin quan trọng về di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung sau thời gian dài giấu kín

Trizzie Phương Trinh mới đây đã cho biết di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung đã hoàn thành sau thời gian dài chờ đợi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã thông báo tin quan trọng có liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó trường Việt ngữ mà quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung tâm huyết đã chính thức được khởi công và đang trong quá trình xây dựng.

Ngôi trường Việt ngữ tại Mỹ là giấc mơ ấp ủ lâu năm của cố ca sĩ Phi Nhung trước khi cô qua đời. Sau khi mất, Wendy Phạm là con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã tiếp nối giấc mơ của mẹ, cùng đồng nghiệp chung tay cố gắng xây dựng trường Việt ngữ.

Trizzie Phương Trinh cho biết ngôi trường Việt ngữ được xây dựng nhờ công đóng góp rất lớn của mọi người và khán giả, những người yêu quý Phi Nhung.

Trường sẽ nằm tại mảnh đất gần Tịnh Xá Giác An, ‘Một ngày gần đây, nơi này sẽ được dựng lên ngôi trường Việt ngữ để các con em lớn lên ở Mỹ có thể đến đây học đọc, học viết tiếng Việt. Mặc dù đây là mơ ước của Nhung nhưng nó là sự góp sức của rất nhiều người. Quy trình xây dựng ở Mỹ phải đi qua rất nhiều giai đoạn nên không thể hoàn tất một sớm một chiều như nhiều người mong muốn. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi ngày khánh thành nhé. Người Việt còn, tiếng Việt còn’-  Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Lúc còn sinh thời nữ ca sĩ Phi Nhung luôn cố gắng giúp đỡ mọi người và những hoàn cảnh khó khăn. Cô nhận nuôi nhiều em nhỏ và chu cấp cho ăn học đến khi trưởng thành, Hồ Văn Cường là một ví dụ điển hình được cô nuôi nấng, dạy học hát.

Khi qua đời, con gái Phi Nhung là Wendy Phạm cũng tổ chức nhiều hoạt động nhằm quyên góp quỹ. Hoàn thành giấc mơ của mẹ khi còn sống và nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Mời đánh giá

Trả lời