Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi?

Tròn 1 năm Phi Nhung qua đời, con gái ruột và các con nuôi của cố ca sĩ đã lấy lại được tinh thần và phải tự lo cho cuộc sống riêng của mình.

Sinh thời, Phi Nhung được biết đến là một trong những nghệ sĩ nhiều con nhất Việt Nam bởi cô có đến 24 người con trong đó chỉ có 1 cô con gái ruột còn lại 23 người con nuôi. Nữ ca sĩ từng chia sẻ lý do không muốn lấy chồng bởi muốn dành thời gian và tình cảm cho những đứa con của mình. Nữ ca sĩ qua đời khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc, số phận của các con nuôi của cô cũng khiến nhiều người lo lắng.

Trước đó, khi Phi Nhung vừa qua đời, tỷ phủ Hoàng Kiều đã nhận nuôi dưỡng, lo từ A-Z cho 23 người con nuôi của cố ca sĩ. Tuy nhiên, tròn 1 năm cố ca sĩ qua đời, hiện vẫn chưa có thông tin nào mới nhất về việc nhận nuôi từ phía tỷ phú Hoàng Kiều.

“Tôi đã nhen nhóm ý định nhận nuôi các bé từ thứ năm tuần trước khi biết bệnh tình của Phi Nhung trở nặng. Tôi liền liên lạc với Minh Sương, là đại diện cho tôi tại Việt Nam cho công cuộc từ thiện.

Minh Sương cho biết, hiện tại, các em đang được nuôi ở chùa bởi một người bạn của Phi Nhung. Chúng tôi đang có kế hoạch cụ thể và cam kết sẽ làm việc này. Vấn đề chính hiện tại để giúp cho các con được an toàn trong cơn đại dịch này”, tỷ phú Hoàng Kiều từng chia sè.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi-3

Hiện tại, sau tròn 1 năm cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, con gái ruột nữ ca sĩ – Wendy Phạm vẫn thường xuyên lên chùa thắp nhang, cầu nguyện cho mẹ. Wendy nói, nhiều lần cô tự hỏi bản thân liệu đây có phải sự thật, nhưng biết mẹ không thích con gái khóc nên vẫn tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ, cười nhiều hơn để mẹ ra đi thanh thản.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi-5

Wendy lập fanpage và kênh YouTube để chia sẻ những kỷ niệm về mẹ. Cô mong khán giả cảm nhận tình yêu thương, nụ cười của Phi Nhung bên gia đình thay vì buồn bã trước mất mát lớn. Con ruột Phi Nhung vui mừng vì vốn tiếng Việt của mình gần đây tiến bộ hơn, nhờ đó cô có thể đọc những bức thư tay, email của khán giả bày tỏ tình cảm với mẹ.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi 2

Đầu tháng 8/2022, Wendy Phạm đưa con lớn về Việt Nam thắp hương cho mẹ và thăm các em nuôi. Mặc dù đã bình tâm trở lại sau sự ra đi đột ngột của mẹ nhưng nỗi đau buồn vẫn còn thường trực trong lòng Wendy. Trên trang cá nhân, cô vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc của mẹ lúc còn sống, kèm những dòng tưởng nhớ xúc động.

Trong khi đó, sau ồn ào bị tố “vô ơn” với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường càng ngày càng đắt show, xuất hiện trên nhiều sân khấu khắp các tỉnh thành nhờ có sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Dọn ra khỏi nhà Phi Nhung, hiện tại nam ca sĩ cùng bố mẹ sống tại căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Cường đang là sinh viên Đại học Hoa Sen.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi 5

Không chỉ sự nghiệp đang dần khởi sắc, ngoại hình của Hồ Văn Cường cũng được người hâm mộ nhận xét là thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nam ca sĩ trẻ xuất hiện với gương mặt tươi tắn, thần sắc vui tươi sau thời gian khủng hoảng, tự tin hơn trong việc theo đuổi con đường ca hát.

Ngoài ra 3 con gái nuôi được Phi Nhung hết mực cưng chiều là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân vẫn tích cực theo đuổi nghiệp hát theo định hướng của mẹ. Cả 3 sở hữu giọng hát mượt mà, tình cảm và cùng chinh phục dòng nhạc bolero và được nhận xét có sự trưởng thành về giọng hát, kĩ thuật biểu diễn, ngoại hình đều xinh đẹp.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi 6

Thời gian qua, ba cô con gái nuôi này đều xuất hiện trong những đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung cùng Mạnh Quỳnh – người tri kỷ của cố ca sĩ trong âm nhạc.

Bên cạnh đó, sau khi mẹ nuôi qua đời, các con nuôi còn lại của Phi Nhung vẫn có cuộc sống ổn định khi những bé nhỏ, cần chăm sóc thì được sư cô Thích Nữ Minh Viên nuôi dưỡng, còn các con lớn vẫn sống trong căn nhà của Phi Nhung tại TP.HCM trước đây và có các vú nuôi chăm sóc.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi-1

Theo đó, trong 23 người con được Phi Nhung nhận nuôi, 15 cháu đã là con của Phi Nhung về mặt pháp lý và đều mang họ Phạm (họ của nữ ca sĩ). Sư cô Thích Nữ Minh Viên từng chia sẻ, trước khi dịch COVID-19 bùng phát, Phi Nhung mở tài khoản tiết kiệm cho 15 con nuôi bằng tiền riêng; các con được sử dụng số tiền này khi lớn lên. Điều này chỉ sư cô và Phi Nhung biết. Hiện tại, chùa vẫn nuôi nấng các cháu theo tâm nguyện của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường phất lên sau ồn ào, các con nuôi Phi Nhung ra sao sau khi được Hoàng Kiều nhận nuôi-5

Tiền cấp dưỡng các con nuôi vị thành niên của Phi Nhung hiện vẫn do Wendy Phạm và người quản lý cố ca sĩ lo liệu. Chi phí sinh hoạt, học hành của các cháu cũng được lấy từ doanh thu quán chay của cố ca sĩ và nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm. Theo chia sẻ từ người thân, từ ngày mất mẹ, các con nuôi của Phi Nhung biết yêu thương, đùm bọc nhau hơn. Nhiều cháu còn quá nhỏ vẫn hồn nhiên nghĩ mẹ chỉ đang đi lưu diễn và sẽ có ngày trở về.

Mời đánh giá

Trả lời