Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ “tính đàn bà”, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm

Hot girl 2k2 Trần Hà Linh hiện đang là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội sau tin đồn cô bị bạn trai tung hàng loạt clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Nguyên nhân được cho là do cả hai xung đột trong chuyện tình cảm, dẫn đến việc bạn trai Trần Hà Linh tên N.Q.B đã dọa rồi tung 1 số clip của bạn gái lên mạng xã hội.

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 1

Phía Trần Hà Linh ngay lập tức lên tiếng về sự việc bằng cách đưa ra hàng loạt bằng chứng là những tin nhắn dọa nạt từ phía bạn trai N.Q.B. Đáng chú ý hơn cả là việc Hà Linh tố bạn trai nhiều lần “tác động vật lý” lên mặt và đầu khiến cô bị tổn thương về cả vật chất và tinh thần.

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 2

Bàn cân tranh cãi càng thêm căng thẳng khi phía bạn trai đăng story tố Hà Linh ở bẩn, thường xuyên có thái độ không tốt với gia đình trong suốt thời gian sống chung khiến anh trong lúc mất kiểm soát đã “tác động vật lý”. Cũng bởi vậy, anh mong cộng đồng mạng có cái nhìn đa chiều để hiểu rõ hơn về sự việc.

Chẳng chịu ngồi yên khi bị bạn trai phanh phui lối sống không lành mạnh, hot girl 2k2 cho rằng bạn trai “tính đàn bà” khi kể xấu bạn gái: “Nói chỉ chứng tỏ anh đàn bà thôi B. à. Cái mấu chốt vấn đề em đang nói tới trong lúc yêu nhau anh đã cư xử với em thế nào.? Chứ còn những thứ không liên quan đến tình yêu anh lôi vào làm gì vậy.? Để cố gắng làm lấn át đi sự bần hèn, tồi tệ của anh à?

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 3

Còn anh cũng lớn rồi, nói cho đúng nhé. Không phải anh muốn nói gì thì nói nhé. Còn nếu nói về không biết sinh hoạt chắc là anh phải hỏi ngược lại anh đấy B. ạ. Có thể thấy rõ khi em ở nhà em quay TikTok nhìn nhà cửa sạch sẽ qua nhà anh mới nhìn bừa bộn. Em đâu có ở nhà anh từ bé đến lớn mà có thể 1 lúc bày đống đồ ra nhà anh như vậy được. Anh làm gì em còn chưa phơi ra? Anh cứ cố lôi những chuyện không liên quan để tẩy trắng làm gì?.”

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 4

Chưa rõ ai đúng ai sai, hiện sự việc vẫn gây không ít tranh cãi trên khắp cõi mạng.

Trước đó, khi bị phát tán clip, Trần Hà Linh cho biết đã trình báo công an về vụ việc. Đồng thời xử lý “tất cả những người đã tiếp tay để anh N.Q.B up những tấm hình của mình và tin nhắn mình lên”.

Cụ thể, phản hồi một bình luận, Hà Linh viết: “Mình đã trình bảo công an về vụ việc này rồi bạn nhé.? Còn bạn nghĩ sao nếu bạn là mình. Bị tác động vậy lý vậy.? Nếu như phía B. không làm phiền, đe dọa tung những hình ảnh nhạy cảm của mình lên, thì mình cũng không cảm thấy quá quắt tới nỗi phải đăng bài lên mạng xã hội làm gì.

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 5

Mình lớn rồi làm gì suy nghĩ hai chiều bạn nhé. Không lẽ giờ bản thân mình bị vậy.? Mình vẫn phải im hơi lặng tiếng sao? Hơn nữa mình cũng nhân cơ hội này đăng lên cho tất cả các bạn nữ né khỏi những người như vậy. Chứ nói như bạn? Mình không hiểu bạn có đang biết suy nghĩ không.? Chứ mình cũng không phải trẻ con gì mà cái gì cũng lôi hết lên mạng xã hội. Nếu như mình thích phơi bày hết lên thì từ lúc bị B. đ.ánh mình đã đăng lên rồi chứ không phải cho tới ngày hôm qua mình mới lên tiếng.!”

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 6

Cách đây không lâu, sau khi bị bạn trai cũ “chơi xấu”, nàng hotgirl còn tuyên bố mất niềm tin vào đàn ông, thậm chí cô nàng còn đùa rằng có thể bản thân “là đồng tính”.

Cụ thể, cô thẳng thắn chia sẻ: “Bị mất niềm tin vào tình yêu, vào con trai, có khi nào mình đồng tính luôn không”.

Hotgirl Hà Linh mỉa mai bạn trai cũ tính đàn bà, dọa sẽ khui hết bí mật sau ồn ào 6 clip nhạy cảm - Hình 7

Trần Hà Linh, sinh năm 2002, là một trong những cô gái “hot girl” nổi tiếng tại Hà Thành. Với vóc dáng cực kỳ quyến rũ, cô đang làm mê mẩn không chỉ cộng đồng mạng mà còn rất nhiều người.

Ngoài việc là một hot girl nổi tiếng, Trần Hà Linh còn là một tiktoker được ưa chuộng. Cô thường xuyên chia sẻ nhiều video trên kênh cá nhân TikTok, thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

Kênh TikTok của Hà Linh đã có gần 24k người theo dõi và nhận được hơn 300k lượt thích.

Trả lời