Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin bất ngờ sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi

Những ngày qua, câu chuyện gia đình của Huấn Hoa Hồng khiến CĐM xôn xao bàn tán. Khi sự việc ồn ào về con gái mất tích đã giải quyết xong thì mới đây, anh chàng bất ngờ thông báo một sự việc bất ngờ đến mọi người.

Theo đó, anh cùng Phạm Thị Ngọc Linh lên phường đăng ký kết hôn sau khoảng thời gian yêu đương mặn nồng.

Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin chấn động sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi - Hình 1

Ngay khi xuất hiện, khoảnh khắc ghi lại cảnh hạnh phúc của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc phúc đến Huấn Hoa Hồng và vợ.

Trước đó, vào chiều ngày 7/5, Huấn Hoa Hồng gây hoang mang dư luận khi đăng tải bài viết thông báo con gái mất tích, mong nhận được sự trợ giúp: “Ai thấy cháu ở đâu xin báo cho công an nơi gần nhất hoặc liên hệ tôi qua số điện thoại”.

Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin chấn động sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi - Hình 2

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời cầu nguyện và mong Huấn Hoa Hồng sớm tìm được con, tuy nhiên một số khác lại hoài nghi về tính chân thực của vụ việc. Bởi Huấn Hoa Hồng từng được biết đến là một “giang hồ mạng”, thường đăng nội dung câu like, câu view.

Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin chấn động sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi - Hình 3

Sau đó, trong livestream của mình, vợ Huấn Hoa Hồng – Phạm Thị Ngọc Linh – đã có những chia sẻ về vụ việc. Cô nói: “Trà có xin tôi đi chơi, chẳng lẽ tôi lại không cho vì hồi còn trẻ tôi cũng thích đi chơi lắm. Nên tôi mới bảo con bé đi đến 10h tối rồi về. Gần 10h tôi mới gọi nó về ngay kẻo bố đ.ánh thì nó bảo vâng nhưng lúc sau nó xin đi chơi thêm một chút. Không cho cái nó đi luôn”.

Khi bị nhiều người chỉ trích vô tâm “khác m.áu tanh lòng” khi con gái mất tích mà vẫn livestream bán hàng, vợ Huấn Hoa Hồng thẳng thắn đáp trả, không ngại thừa nhận bản thân là “dì ghẻ” nên sống ác. Tuy nhiên, trong livestream sau đó, cô bất ngờ bật khóc, cho biết bản thân phải cố gắng bán hàng vì nợ nần.

Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin chấn động sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi - Hình 4

“Đây là lần đầu tiên mình khóc trên livestream, mình đến bây giờ vẫn đang phải kiếm tiền trả nợ, mọi người đừng nghĩ em không nợ nha, nợ rất nhiều luôn. Nên dù có chuyện gì mình vẫn phải bán hàng, nhân viên thì rất là đông. Còn ai không thích thì đừng có xem, ngày nào cũng bán hàng rất mệt, mà nãy giờ mình đọc quá nhiều bình luận tiêu cực đi, mọi người nói mình khác m.áu tanh lòng. Con minh sai mình còn đ.ánh được dạy được, nhưng khi mình chỉ là dì ghẻ thôi, thì sao mình dạy được, trong khi bố mẹ ruột còn chưa dạy được thì mình là cái thá gì. Nên đừng nói thế nữa”.

Trước đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp, Huấn Hoa Hồng đã gọi điện cho vợ cũ – mẹ ruột Thu Trà – nói rằng: “Nó tự uống rồi đi chơi, anh và Linh (vợ hiện tại của Huấn – PV) không trách móc gì, chiều chuộng nó thế mà bây giờ nó đổ hết cho anh, bảo ‘nếu bố thương con thì bố đã không đưa con lên mạng xã hội’. Trà bảo anh đăng lên như thế người ta lại nghĩ nó đú đởn”.

Về việc lấy con gái ra câu view, Huấn Hoa Hồng cũng đã lên tiếng nói rõ: “Huấn Hoa Hồng là cái tên ai cũng biết rồi, anh không cần giật tít câu view để làm cái gì. Bây giờ con mình lớn rồi, mình không dám nói lớn sợ con giận dỗi này nọ. Có tìm về được một lần rồi lại có thể bỏ đi tiếp. Hoặc giờ các bạn đẻ con, con rơi vào cái tầm 15 đến 17 t.uổi sẽ biết, rất đau đầu.

Trên Tiktok của mình cũng có nhiều bạn trẻ, cũng biết rằng ở độ t.uổi này khá ngang, dễ bị bạn bè xúi dục, rủ rê, cãi bố cãi mẹ. Mình đã đăng tìm con trên mạng rồi, mà biết vẫn bao che, chứa chấp thì không thể trách mình được.

Những ai có thấy con mình ở đâu, dẫn mình đến, mình sẽ gửi tặng 100 triệu cà phê. Đây là lời cảm ơn chân thành của mình. Hoặc em thấy Trà ở đâu cứ báo công an phường, dẫn đến đó anh sẽ gửi tặng ngay. Nếu anh không gửi tặng em 100 triệu thì anh không phải là Huấn Hoa Hồng.”

Huấn Hoa Hồng chính thức lên phường, thông báo tin chấn động sau sự việc con gái ruột bỏ nhà đi - Hình 5

Ngoài ra, Huấn Hoa Hồng còn tiết lộ do vợ trẻ của mình rất tốt với Thu Trà, thay anh lo lắng mọi thứ trong nhà kể cả chăm sóc con riêng của vợ. Vì thế, Ngọc Linh bao che cho Trà đi chơi. Đến khi Huấn Hoa Hồng check camera mới vỡ lẽ mọi chuyện.

Trả lời