Lộ ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín, ngoại hình gây sốt

Tiết lộ ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi được Đàm Vĩnh Hưng giấu kín như bưng, ngoại hình theo thời gian khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) – con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng  năm nay hơn 3 tuổi. Tối ngày 2/10 nam ca sĩ giới thiệu con trai với công chúng trong live concert The Portrait nhân dịp sinh nhật lần thứ 51.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-2

Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng cho biết sự xuất hiện của con đã giúp anh bước sang một trang cuộc đời mới. Nam ca sĩ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở bên cạnh con.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-3

Ca sĩ Dương Triệu Vũ – cha đỡ đầu của bé Polo Huỳnh tiết lộ: “Con thích khủng long, thích xe, hay cười nhưng không thích bị chụp ảnh nhiều”.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-4

Trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ của 2 cha con.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-5

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm là một trong những người sớm biết được tin vui của nam ca sĩ, cô có mối quan hệ thân thiết với Polo Huỳnh – con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-6

Bé Polo Huỳnh được nhiều người khen ngợi bởi sự đáng yêu cùng làn da trắng bóc như thiên thần nhí.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-7

Bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh nhận xét bé Polo Huỳnh là “bản sao” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-8

Con trai ruột ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Polo Huỳnh có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Cậu bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-9

Mặc dù bận rộn với lịch trình diễn, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian bên cạnh bé Polo Huỳnh. Nam ca sĩ chia sẻ, bé Polo là tình yêu đích thực, duy nhất của anh.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-10

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai, bé Polo Huỳnh gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đáng yêu. Đến nay, bé Polo Huỳnh đã biết nói, biết hát.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-11

Diễn viên La Quốc Hùng cũng có mối quan hệ tốt đẹp với bé Polo Huỳnh. Trên trang cá nhân, nam diễn viên bày tỏ: “Biết được niềm vui của anh 3 năm qua nhưng đến nay anh mới chia sẻ niềm vui đến mọi người. Giây phút anh nắm tay con trai bước ra vô cùng xúc động”.

Ảnh hiếm con trai ruột 3 tuổi đang gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng-12

Polo Huỳnh chụp ảnh lưu niệm cùng các cô chú đồng nghiệp của bố. Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971. Năm 1998, anh đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình TP HCM. Nam ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc như: “Tình ơi xin ngủ yên”, “Góc phố rêu xanh”, “Bình minh sẽ mang em đi”..

Mời đánh giá

Trả lời