Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng

Từ trước đến nay người ta vẫn quan niệm đàn ông là trụ cột của gia đình. Chính vì thế ngoài trách nhiệm gánh vác kinh tế, người đàn ông lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho vợ con.

Nhưng cũng có một số trường hợp người chồng không kiềm chế được cảm xúc mà rơi nước mắt khiến chị em “dở khóc dở cười”. Như trường hợp của anh chàng dưới đây chính là một ví dụ.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 1Anh chàng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà gào khóc nức nở khi vợ không cho “động phòng”. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Cụ thể, nam thanh niên vừa nói vừa gào khóc nức nở trước mặt người nhà khiến ai cũng sốt sắng. Nhiều người vừa nắm tay vừa lau nước mắt để an ủi chàng trai. Tuy nhiên, lý do được anh đưa ra khiến ai nấy đều phì cười. Hóa ra anh chàng và vợ vừa mới kết hôn được 10 ngày. Tuy nhiên, không biết nguyên nhân vì sao mà người vợ không chịu “động phòng hoa trúc” với chồng.

“Con ngủ với nó con ôm nó mà nó gạt tay con ra luôn bà ngoại, huhu. Nó không có cho con”, anh chồng vừa khóc nức nở vừa nói với bà ngoại. Nhìn bộ dạng khóc hết nước mắt của chàng trai nhiều người chỉ biết “dở khóc dở cười”.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 2
Biểu cảm của anh chàng khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 3
Khi được mọi người trong nhà an ủi anh chàng càng khóc to hơn. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Theo clip ghi lại, bà ngoại của anh chàng còn chia sẻ thêm, mẹ vợ của chú rể còn gọi điện chất vấn nhà thông gia “chị dám chắc là hai vợ chồng nó chưa động phòng không?”. Người mẹ còn gặng hỏi lại con trai “có thiệt không?”. Ngay lập tức chàng trai lại tiếp tục nức nở “con không có thiệt mà. Con đòi hỏi nó mà nó không có cho con”. Sau đó anh chàng gục hẳn xuống bàn òa khóc. Mọi người xung quanh liên tục hỏi han động viên anh chàng bình tĩnh, không cần phải khóc vì những chuyện như vậy. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 4

Biểu cảm của chàng trai khiến nhiều người không khỏi “dở khóc dở cười”. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Anh chàng cho hay cô dâu thường lấy lý do là “đau bụng” sau đó về nhà mẹ ruột ngủ. Khi chàng rể qua nhà bố mẹ vợ thì cũng bị yêu cầu tự buông màn ngủ một mình khiến anh ấm ức không thể chịu nổi.

Bà ngoại nam thanh niên còn tiết lộ thêm, trước kia khi chưa cưới anh chàng là một người vô cùng chiều vợ. Người vợ thích ăn gì dù ở xa như thế nào chàng trai cũng nhất quyết đi mua cho vợ. Lúc đó, cô gái còn khẳng định “để dành khi cưới”. Vậy nhưng không biết vì lý do gì mà sau khi kết hôn tận 10 ngày, người vợ vẫn không để chồng động vào người.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 5
Chú rể không thể chấp nhận việc mình ôm cô dâu mà bị “gạt tay ra”. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L

Bà ngoại của chú rể cho hay, có lẽ vì “sau khi cưới không được gì nên nó mới vậy”. Đồng thời cô dâu còn lảng tránh chuyện đăng ký kết hôn. Clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức gây bão trên khắp các mạng xã hội.

Nhiều netizen để lại bình luận cho rằng đây là chuyện riêng tư của hai vợ chồng, chú rể không nên về mách mẹ như vậy. Một số người cũng đặt ra các giả thiết tại sao cặp vợ chồng lại “xa cách” như vậy.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 6
Chú rể đau lòng tới mức gục hẳn xuống bàn để khóc. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Một số bình luận của netizen về sự việc

“Sống trong bao bọc của gia đình cả cuộc đời, nên mới thế đó người anh em.”

“Tội về nhà mách mẹ, cho đầy tháng hẵng động phòng, cô dâu ạ! Đàn ông đàn ang mới có thế đã kể lể mách mỏ.”

“Mới có 10 ngày đã về mách mẹ. Sau bầu bí nhỡ khó rồi kiêng 9 tháng 10 ngày thêm 1 tháng sau sinh nữa chắc anh kiếm vợ mới quá.”

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 7
Nhiều netizen cho rằng đây không phải vấn đề đáng để chú rể phải khóc. (Ảnh chụp màn hình FB Beat.vn)

Việc cánh mày râu yếu lòng rơi nước mắt dù hiếm nhưng cũng chẳng phải quá ít. Chàng trai dưới đây không khóc vì bị vợ cho ra rìa mà khóc vì thương vợ phải chịu đau đớn lúc vượt cạn khiến ai cũng cảm động.

Cụ thể câu chuyện được một người bạn của anh chàng chứng kiến và quay lại rồi đăng tải trong một group trên mạng xã hội. Đính kèm video này là dòng trạng thái: “Thằng bạn mình đưa vợ đi đẻ, nghe vợ gào khóc trong phòng đẻ, thanh niên ở bên ngoài cứ khóc theo rồi mếu máo vì thương vợ thương con. Ngày biết tin vợ có thai, ngày nào cũng đi làm muộn về thật sớm để chăm vợ. Không để cho vợ làm bất cứ việc gì sợ sẽ động thai.”

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày mà vợ vẫn không cho động phòng - Hình 8
Anh chàng rơi nước mắt vì thương vợ vất vả sinh em bé. (Ảnh: Group K.S.C)

Vậy mới thấy các anh chồng đôi lúc cũng “yếu đuối” không kém gì chị em phụ nữ. Dù vậy họ vẫn luôn coi vợ là người quan trọng nhất. Bạn nghĩ sao về trường hợp của người chồng trong câu chuyện này? Cùng để lại bình luận bên dưới với YAN nhé!

Dù đã kết hôn 10 ngày nhưng cặp vợ chồng vẫn chưa “động phòng” khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi. Nhiều người cũng cho rằng anh chồng có vẻ ngoài hơi khờ khạo nên có thể họ kết hôn chưa chắc vì tình yêu. Kết hợp với những gì người bà ngoại của chú rể nói trong clip càng khẳng định thêm phán đoán này. Tuy nhiên, tất cả chỉ là giả thiết. Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của netizen.

Trả lời