Phan Hiển lần đầu cầu hôn Khánh Thi sau 13 năm: “Muộn còn hơn không”

Khánh Thi bật khóc vì hạnh phúc khi được ông xã kém 11 tuổi cầu hôn trên truyền hình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển – Khánh Thi cùng chia sẻ đoạn clip cầu hôn trên truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên nam kiện tướng dance-sport cầu hôn bạn đời sau 13 năm yêu nhau. Phan Hiển nhấn mạnh: “Thà muộn còn hơn không”.

Nam vũ công cho biết, anh hiểu chuyện rất nhiều người phụ nữ Việt Nam dù làm vợ, làm mẹ rồi nhưng đôi khi vẫn chưa được cầu hôn. Vì thế, anh muốn dành tặng Khánh Thi những điều tuyệt vời nhất. Phan Hiển đã chuẩn bị cho mình rất nhiều lời hay để nói khi trao nhẫn, nhưng trong khoảnh khắc quan trọng ấy, anh không thể nói đúng như những gì đã viết ra. “Nói thật là Hiển còn run hơn cả Thi nữa”, Phan Hiển bộc bạch.

Cụ thể, trước sự chứng kiến của mọi người, kiện tướng dance-sport đã quỳ gối bày tỏ tình cảm với bà xã. Chủ nhân HCV SEA Games 31 xúc động mở lời: “13 năm chúng ta bên nhau, không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau. Anh biết là khi đến bên anh, em đã chịu rất nhiều thiệt thòi. Bao nhiêu lời ra tiếng vào, áp lực từ gia đình hai bên và đặc biệt là những định kiến từ xã hội, người ta nhìn nhận chúng ta ra sao. Tưởng chừng có những giây phút chúng ta không vượt qua được và phải đặt dấu chấm hết, nhưng sau cùng thì anh nghĩ định mệnh đã đưa chúng ta lại với nhau. Điều anh muốn là luôn có thể làm em cười và giữ nụ cười đó thật lâu trên môi em. Nụ cười của em là điều hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Làm vợ anh nhé”.

Về phía Khánh Thi, cô đã bật khóc không nói nên lời. Khi Phan Hiển sốt ruột hỏi dồn: “Đồng ý không? Đồng ý không?”, người đẹp 8X mới lấy lại cảm xúc và bày tỏ: “Em sẽ làm vợ anh”.

Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Thi cho biết đây là những giây phút không thể nào quên của cuộc đời. Cô cũng tiết lộ, thật ra trước đó cả hai vẫn chưa là vợ chồng về mặt pháp lý. Gần đây, cặp đôi mới chính thức đăng ký kết hôn. Hôn lễ của Phan Hiển – Khánh Thi dự kiến diễn ra vào ngày 22/12/2022 và mời 700 khách.

“Tôi không quan tâm đến chuyện đăng ký kết hôn. Cái mà mọi người nên nhìn nhận là cả Khánh Thi và Phan Hiển đang có một mái ấm gia đình hạnh phúc”, Khánh Thi nói.

Để yêu và kết hôn với ông xã, Khánh Thi đã phải chịu nhiều sức ép từ gia đình cũng như dư luận, vì khoảng cách tuổi tác cùng mối quan hệ cô – trò. Tuy nhiên, vượt qua sóng gió, vợ chồng kiện tướng dance-sport có tổ ấm hạnh phúc khiến dân mạng ngưỡng mộ. Đồng hành cùng nhau, Khánh Thi hỗ trợ Phan Hiển thăng hoa trên con đường sự nghiệp. Ngược lại, Phan Hiển cũng hết lòng vì bà xã, luôn ân cần chăm sóc và đỡ đần cô mọi công việc nhà. Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh tình tứ và vlog ghi lại đời sống gia đình thường ngày thú vị và lãng mạn.

Phan Hiển – Khánh Thi chụp ảnh cưới ở Pháp
Mời đánh giá

Trả lời