Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang

Sau khi hé lộ tình trạng của Lưu Hương Giang sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương có động thái mới.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được biết đến là 1 nhạc sĩ đình đám, chỉn chu trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh có có 1 gia đình hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp là nữ ca sĩ Lưu Hương Giang, thậm chí còn được mệnh danh là “gia đình kiểu mẫu” trong showbiz.

Chưa từng có sai phạm hay tiếng xấu nào trong sự nghiệp, tuy nhiên vào cuối tháng 6 vừa qua, Hồ Hoài Anh khiến dân tình ngỡ ngàng khi vướng vào lùm xùm tấn công tình dục tại Tây Ban Nha.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang - Hình 1

Hồ Hoài Anh vướng bê bối tấn công tình dục tại Tây Ban Nha

Sau khi về nước an toàn, Hồ Hoài Anh đã lên giải trình tại Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam và nhận quyết định kỷ luật ‘cảnh cáo’, xem xét trừ thi đua. Hiện tại vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng Vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận cuối cùng.

Từ khi diễn ra ồn ào đến nay, Hồ Hoài Anh vẫn giữ im lặng. Trong khi Hồng Đăng đã vui vẻ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, chưa hề tái xuất và vẫn khóa bình luận.

Trong khi đó, vợ của nam nhạc sĩ là nữ diễn viên Lưu Hương Giang cũng chỉ vừa mới hoạt động lại mạng xã hội.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang - Hình 2

Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng trong tình trạng của nữ ca sĩ khi cô trông gầy đi sau ồn ào của chồng. Đáng nói trong những bài đăng gần đây, cô chỉ chia sẻ hình ảnh của con cái và mẹ mình.

Thậm chí, trong 1 bài đăng, bà xã Hồ Hoài Anh cũng ẩn ý: “Trên đời chỉ có 2 người mà ta có thể hy sinh vô điều kiện: Đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra.”. Việc Lưu Hương Giang loại Hồ Hoài Anh ra những người cô có thể hy sinh vô điều kiện, khiến nhiều người nghi vấn rạn nứt hôn nhân. ” Đúng là giọng chán chồng mới viết rồi”, “Những triết lý sau cú sốc luôn đúng và có giá trị” – 1 số bình luận nhận xét.

Trước đó, khi chưa tái xuất mạng xã hội, tình trạng của Lưu Hương Giang cũng đã được chị gái của cô là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh Lưu Thiên Hương cùng Lưu Hương Giang được nữ nhạc sĩ chia sẻ vào ngày 3/9. Đáng nói, Lưu Thiên Hương còn có sự động viên em gái: “Như một thói quen, sáng nào cũng rủ nhau cf… cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy cứ về đây…có chị có em có cả nhà mình thương yêu nhau vô điều kiện Luu Huong Giang”. Có thể thấy, thời gian vừa qua, Lưu Hương Giang đã trải qua thời gian khó khăn và người ở bên cạnh cô chính là chị gái và gia đình bên ngoại. Điều này khiến nhiều người lại càng lo lắng cho tình hình hôn nhân của Lưu Hương Giang.Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang - Hình 3

Chị gái hé lộ tình trạng của Lưu Hương Giang

Sau khi hé lộ tình hình của em gái, vào ngày 13/9, Lưu Thiên Hương đã chia sẻ hình ảnh cúng tổ nghiệp cùng các đàn em, đồng nghiệp trong đó cả ca sĩ Vũ Hà.

Theo đó, nữ nhạc sĩ cầu mong sẽ được tổ nghề che chở trong con đường sự nghiệp: “Bao năm có anh trai Q.C chọn ngày lành tháng tốt , chuẩn bị chu đáo để cùng nhau dâng tấm lòng thành kính cảm tạ tổ nghề đã luôn che chở cho anh chị em chúng con trên bước đường nghệ thuật”.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang - Hình 4

Lưu Thiên Hương cầu mong được tổ nghiệp che chở

Có thể thấy, trong thời gian gia đình em gái gặp biến cố, Lưu Thiên Hương là chỗ dựa cho em gái để vực dậy tinh thần. Ngoài ra, nữ nhạc sĩ cũng tập trung vào nghệ thuật, cầu mong anh em đồng nghiệp suôn sẻ trong sự nghiệp.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh để lộ nghi vấn rạn nứt, chị vợ cầu xin 1 điều sau khi nhắc đến Lưu Hương Giang - Hình 5

Ở thời điểm Hồ Hoài Anh vừa dính vào ồn ào ở Tây Ban Nha, Lưu Thiên Hương cũng đã thể hiện góc nhìn tin tưởng về em vợ: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không!”

Mời đánh giá

Trả lời