Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ vì bị tung tin đồn đi khách, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức

Chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo cho biết đây là lần thứ hai Thùy Tiên tố tụng cô, đồng thời đề nghị đầy thách thức đến đàn em “có mở đầu thì ráng có kết thúc”.

Ngày 9/9, theo nguồn tin của Zing, hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có văn bản đề nghị luật sư tham gia bảo vệ hình ảnh, danh dự, uy tín, nhân phẩm cho mình, trước một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng Hoa hậu này liên quan đến đường dây mua bán dâm 15.000 USD do Lê Hoàng Long (31 tuổi, trú TP Hải Phòng) cầm đầu.

Cụ thể, hoa hậu Thùy Tiên đã mời luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú (TAT Law Firm) tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Ngoài ra, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liệt kê một số mạng xã hội, như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyen tự ý đăng hình ảnh của mình và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng nữ hoa hậu có liên quan đến vụ việc đang bị Bộ Công an điều tra đối với Lê Hoàng Long về tội Môi giới bán dâm.

Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ trong vụ bán dâm, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức - Hình 1

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên từng chụp hình bên “tú ông” ở đường dây mua bán dâm.

“Sự việc có tính chất nghiêm trọng xâm phạm đến danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của cá nhân tôi”, Hoa hậu Thùy Tiên nêu trong đơn.

Theo Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hai cá nhân trên đều là những người tham gia hoạt động Showbiz, có lượng người theo dõi lớn. Vì vậy, các nội dung 2 cá nhân trên đăng tải Facebook cá nhân của họ đã gây hiểu lầm, ảnh hưởng rất lớn danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của hoa hậu.

Phía Thùy Tiên cũng đã liệt kê 2 tài khoản Facebook là Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) và D.N – một chuyên gia sắc đẹp có tiếng, đã tự ý đăng ảnh cô không xin phép và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng cô có liên quan đến vụ việc

Miss Grand International 2021 đề cập trong đơn : “Sự việc có tính chất hết sức nghiêm trọng xâm phạm đến danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của cá nhân tôi”. Người đẹp cho rằng 2 cái tên trên đều tham gia những hoạt động showbiz, sở hữu lượng người theo dõi lớn. Do đó, những nội dung mà họ đăng tải đã gây hiểu lầm, ảnh hưởng danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của cô.

Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ trong vụ bán dâm, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức - Hình 2

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã liên tục đăng đàn mỉa mai, công kích đến Thùy Tiên dù cố tình không nhắc tên.

Ngay sau khi nắm bắt được tình hình, Facebooker Đặng Thùy Trang đã đưa ra phản hồi. Chị gái Đặng Thu Thảo tỏ ra không hề sợ hãi, ngược lại đề nghị Thùy Tiên hãy tố tụng mình đến nơi đến chốn. “Đây không phải lần đầu tiên mình được Nguyễn Thúc Thùy Tiên đưa đơn tố tụng. Nhưng mà lần này có mở đầu thì ráng có kết thúc nha em. Lần này rõ ràng đừng để giống như lần trước, thưa kiện rần rần rồi đến khi có kết quả im hơi lặng tiếng nhé. Xong vụ này tôi hứa sang Ấn chơi là vừa“, Thùy Trang đáp trả cực gắt đến Thùy Tiên.

Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ trong vụ bán dâm, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức - Hình 3

Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Cũng theo phía Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị quản lý người đẹp sinh năm 1998 đã đưa ra phát ngôn gay gắt: “Luật sư của chúng tôi đang làm các thủ tục cần thiết để gửi đến cơ quan công an và sẽ kiện ra tòa án những người phát ngôn bịa đặt, vu khống nhằm mục đích hạ nhục và xúc phạm người khác. Đây là việc làm vô đạo đức, cần phải được pháp luật nghiêm trị. Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình”.

Trao đổi với tờ Tuổi Trẻ, chiều ngày 9/9 đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Thùy Tiên không liên quan cái tên viết tắt trong đường dây bán dâm này. “Đây chỉ là tên viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang trong đường dây bán dâm. Những người đồn đoán, đưa tin sai sự thật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, đại diện Cục Cảnh sát hình sự nhấn mạnh.

Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ trong vụ bán dâm, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức - Hình 4

Trước đó, vào ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) về tội “Môi giới bán dâm”.

Căn cứ lời khai của Long và những người liên quan, nhà chức trách xác định trung tuần tháng 8, Long giới thiệu 2 chân dài khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt để bán dâm cho 2 đại gia. Hai người đẹp có tên là T.H và T.T, từng tham gia các cuộc thi hoa hậu.

Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD mỗi người, Long điều 2 cô gái trên đến khách sạn cao cấp ở quận 1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát phát giác.

Làm việc với cơ quan điều tra, Lê Hoàng Long khai nếu phi vụ này trót lọt, anh ta sẽ trả 120 triệu đồng cho 2 chân dài bán dâm. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng thì Long hưởng lợi.

Thùy Tiên mời luật sư bảo vệ trong vụ bán dâm, chị gái Đặng Thu Thảo lên giọng đầy thách thức - Hình 5

Sau vụ việc, trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đồn đoán về danh tính của T.T và T.H, vốn đang được cơ quan chức năng viết tắt. Nhiều hoa hậu, người đẹp có tên trùng chữ cái đầu bị “réo”, trong đó có Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand) và Nông Thúy Hằng – Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Mời đánh giá

Trả lời